Cảnh sát Australia sử dụng ván bay hưởng ứng ngày “Back to the future”

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 16:36 GMT+7

Marty McFly và chiếc ván bay hoverboard trong Back to the future 2

VTV.vn - Nhân kỷ niệm ngày ra mắt bộ phim Back to the future 2 (1989), lực lượng cảnh sát tại Mount Isa, Australia đã có một trò đùa vô cùng đặc biệt.

Đối với những fan của series phim du hành thời gian nổi tiếng Back to the future, ngày 21/10 là một ngày đặc biệt ý nghĩa bởi đây là thời điểm Marty McFly và giáo sư Emmett Doc, hai nhân vật chính của bộ phim, du hành tới tương lai của Marty trong phần 2 của series phim ra mắt vào năm 1989. Đây là tập phim được nhiều người xem đánh giá là hay nhất trong series 3 phần của Back to the future do bộ phim xuất hiện nhiều công nghệ và sản phẩm “chỉ có ở tương lai”.


Marty McFly (trái) và giáo sư Emmett Doc (phải) trong Back to the future 2

Marty McFly (trái) và giáo sư Emmett Doc (phải) trong Back to the future 2

Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh hay những đoạn video hài hước xoay quanh nội dung của bộ phim. Tuy nhiên, phần thưởng dành cho trò đùa độc đáo và thú vị nhất có lẽ phải dành cho lực lượng cảnh sát tại Queensland, Mount Isa, Australia.

Vào sáng 21/10, Sở cảnh sát Queensland đã đưa ra thông báo về việc điều động các thành viên trong lực lượng Hoverboard điều tra về một chiếc Sedan màu bạc đâm vào cột điện gần rạp chiếu phim. Chiếc xe được điều khiển bởi một thanh niên 17 tuổi với bằng lái xe đã hết hạn từ… 30 năm trước.

Toàn văn của thông báo như sau:

“Cuộc điều tra về chiếc xe với thứ được gọi là ‘tụ thông lượng’ (flux capacitor) đang được tiến hành. Toàn bộ rạp chiếu phim Mount Isa Cinema và các tòa nhà lân cận rơi vào tình trạng mất điện. Chủ rạp chiếu phim, ông Jodi Saunders, cho biết tài xế đã rời khỏi xe và hỏi xin một lon Pepsi. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ: ‘Anh ấy cũng muốn biết khi nào chúng tôi sẽ chiếu bộ phim Jaws 19’. Thiệt hại do chiếc xe đâm vào cột điện khiến toàn khu vực mất điện. Thị trưởng Mount Isa, ông Tony McGrady, cho biết thêm rằng tai nạn đã khiến tháp đồng hồ của thị trấn ngừng hoạt động”.

Ngoài ra, Sở cảnh sát Queensland còn đăng tải bức ảnh các cảnh sát đang sử dụng ván bay hoverboard, chiếc ván trượt sử dụng lực từ để bay lơ lửng trên mặt đất, xuất hiện trong phần 2 và phần 3 của series phim, để di chuyển.


Các thành viên trong lực lượng Hoverboard của Sở cảnh sát Queensland

Các thành viên trong lực lượng Hoverboard của Sở cảnh sát Queensland

Với những người hâm mộ bộ phim, không khó để nhận ra rằng thông báo đang đề cập đến nội dung diễn ra trong Back to the future 2.


Marty sử dụng ván bay hoverboard trong Back to the future 2

Marty sử dụng ván bay hoverboard trong Back to the future 2


Bộ phim Jaw 19 (Hàm cá mập phần 19) được đề cập trong Back to the future 2

Bộ phim Jaw 19 (Hàm cá mập phần 19) được đề cập trong Back to the future 2

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước