Cảnh sát cáo buộc SeungRi "qua lại" với gái mại dâm

Vương Hãn-Thứ ba, ngày 14/05/2019 12:08 GMT+7

Nguồn New1

VTV.vn - Cảnh sát Hàn Quốc cáo buộc SeungRi đã không dưới 3 lần "qua lại" với gái mại dâm.

Trong bản tin được phát vào ngày 13/5 trên Channel A đã xuất hiện thông tin cựu thành viên Big Bang, SeungRi có những hành động qua lại với gái mại dâm. Theo đó, các cảnh sát cáo buộc anh đã có 3 trường hợp gọi gái mại dâm đến nhà riêng của mình trong năm 2015, trong đó, anh cũng từng gọi một người phụ nữ làm việc tại cơ sở giải trí người lớn đến nhà riêng của mình.

Cảnh sát cáo buộc SeungRi qua lại với gái mại dâm - Ảnh 1.

Nguồn: Dispatch

Phía cảnh sát cho biết, họ đã nhận được lời khai từ nhân chứng cho vụ việc này. Theo đó, nhân chứng này tiết lộ SeungRi đã thực hiện những hành động mua dâm tại nhà riêng cũng như những nơi khác trong năm 2015.

Tuy nhiên, trước những cáo buộc từ phía cảnh sát, cựu thành viên Big Bang vẫn một mực phủ nhận và khẳng định chỉ là quan hệ tình dục bình thường với người quen. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, họ đã tìm thấy bằng chứng về việc SeungRi chuyển tiền vào tài khoản của các nhân viên tại cơ sở mại dâm này.

Cảnh sát cáo buộc SeungRi qua lại với gái mại dâm - Ảnh 2.

Nguồn: Dispatch

Ngày 8/5 vừa qua, các cảnh sát đã chính thức đệ đơn xin bắt giữ và tạm giam SeungRi vì những nghi vấn làm trung gian môi giới mại dâm, mua dâm và biển thủ. Quyết định chính thức về lệnh tạm giam sẽ được công bố vào ngày 14/5 hoặc sáng 15/5. 

Hiện tại, SeungRi đã có mặt tại tòa án Seoul để tham gia phiên thẩm vấn để tòa đưa ra quyết định cuối cùng về lệnh bắt giữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Seungri

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước