Cảnh sát xác nhận bằng chứng môi giới mại dâm, Seungri bị cấm xuất cảnh

PV-Thứ ba, ngày 12/03/2019 18:00 GMT+7

VTV.vn - Nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết những bằng chứng cáo buộc Seungri môi giới mại dâm không phải là giả mạo.

Vụ điều tra những cáo buộc Seungri môi giới mại dâm tiếp tục trở thành đề tài được quan tâm khi em út nhóm Big Bang bị xét vào diện nghi phạm của vụ án. Trọng tâm trong vụ án này là mức độ tin cậy của tin nhắn văn bản được công bố trước đó, bởi lẽ Seungri, YG Entertainment và Yuri Holdings đều phủ nhận những bằng chứng này.

Phía cảnh sát Hàn Quốc mới đây đã xác nhận những tin nhắn trên không phải là giả mạo: "Theo dõi phân tích của các tin nhắn trò chuyện trên Kakao Talk cho thấy cuộc đối thoại này thực sự tồn tại và không phải bịa đặt hay làm giả".

Không dừng lại ở đó, video nóng quay lén gái mại dâm tiếp khách của Seungri và một số cá nhân khác đã bị công bố. Được biết, một thành viên trong nhóm chat này đã mang điện thoại đi sửa và tiết lộ những vụ việc này.

"Các tin nhắn trong nhóm trò chuyện được lấy từ điện thoại của một người nổi tiếng. Báo cáo cũng giải thích rằng người này có mặt trong nhóm trò chuyện, người này đã gửi điện thoại của mình đi sửa chữa. Vụ việc được ghi lại đầy đủ trong chiếc di động và đây là bằng chứng để phía cảnh sát điều tra sau đó", nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Hiện tại, Seungri đã bị cấm xuất ngoại. Lệnh cấm xuất cảnh được đưa ra đồng nghĩa với việc Seungri đang là nghi phạm trong vụ án, theo Luật hình sự Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước