Cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo ủng hộ Mây họa ánh trăng hết mình

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 11:32 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi được yêu thích bậc nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm qua – Song Joong Ki và Song Hye Kyo – vừa thể hiện sự ủng hộ cho ê kíp làm phim Mây họa ánh trăng.

Mới đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã thể hiện sự ủng hộ hết mình cho hậu bối Park Bo Gum – chàng thái tử điển trai trong bộ phim đang rất được yêu thích hiện nay mang tên Mây họa ánh trăng bằng cách gửi tặng đoàn làm phim một xe tải cà phê.

Công ty phân phối cà phê nói trên đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram cá nhân với dòng chú thích: "Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã yêu cầu chúng tôi gửi một xe tải cà phê tới cho Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung và các nhân viên trong ê-kíp đoàn làm phim".

Nếu như Park Bo Gum là người đàn em thân thiết của Song Joong Ki trong công ty quản lý Blossom Entertainment thì hai đạo diễn Baek Sang Hoon, Kim Si Hyung lại từng cộng tác với cặp đôi Song – Song trong bom tấn truyền hình Descendants of the sun.

Song Hye Kyo gửi quà đặc biệt ủng hộ Song Joong Ki Song Hye Kyo gửi quà đặc biệt ủng hộ Song Joong Ki

VTV.vn - Các fan đã vô cùng thích thú khi biết được Song Hye Kyo đã gửi hẳn cả một xe quà đến trường quay bộ phim mới của Song Joong Ki.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước