Cardi B trở thành nữ rapper đầu tiên có 2 bản hit dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard

Hà Linh (Theo Forbes)-Thứ ba, ngày 03/07/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Với 2 ca khúc “Bodak Yellow” và “I Like It”, Cardi B đã tạo nên lịch sử khi trở thành nữ rapper đầu tiên có 2 bản hit No.1 Billboard.

Ngày 2/7, ngôi sao nhạc hip hop Cardi B đã trở lại vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này với ca khúc đình đám "I Like It". Cùng với ca khúc đầu tiên đạt No.1 "Bodak Yellow", Cardi B đã vượt qua những nghệ sĩ khác, chính thức trở thành nữ rapper đầu tiên có 2 bản hit NO.1 trên bảng xếp hạng danh giá Billboard.

Cardi B lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng với ca khúc "Bodak Yellow" sau nhiều tuần ra mắt. Bài hát này đã trở thành bản hit đình đám vào năm 2017 và được New York Times gọi là "bản rap của mùa hè".

Cả 2 bản hit "I Like It" và "Bodak Yellow" đều nằm trong album đầu tay mang tên "Invasion of Privacy" của nữ nghệ sĩ hip hop này.

Khi "Bodak Yellow" đặt chân tới vị trí đầu bảng Billboard, Cardi B đã trở thành nữ nghệ sĩ thứ 5 trong làng hip hop có tên trong bảng xếp hạng. Những nữ nghệ sĩ khác bao gồm Lauryn Hill, Shawnna, Lil Kim và Iggy Azalea. Tuy nhiên kể từ thành công ban đầu, không ai trong số những nữ nghệ sĩ này có thể lặp lại 1 bản hit thứ 2 dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước