Cậu bé hát đám cưới thi Vietnam Idol Kids được Phi Nhung tài trợ tiền học

Thùy Hương (Tổng hợp)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 13:55 GMT+7

VTV.vn - Trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ Phi Nhung đã quyết định hỗ trợ học phí cho cậu bé đến hết cấp 3.

Với phần trình diễn xúc động trong tập mở màn của Vietnam Idol Kids 2016 phát sóng tối 24/4, cái tên Hồ Văn Cường và biệt danh “cậu bé hát đám cưới” bỗng trở thành chủ đề được tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Sinh ra trong một gia đình nghèo với bố mẹ đi làm mướn, Hồ Văn Cường chia sẻ việc đến trường đối với em đã là cả một mơ ước. Và, để thực hiện được mơ ước này, em đã phải đi hát ở các đám cưới để kiếm tiền phụ bố mẹ đóng học phí. Những chia sẻ chân thành này của Hồ Văn Cường đã khiến BGK Vietnam Idol Kids 2016 và khán giả không cầm nổi nước mắt.

Vietnam Idol Kids 2016: Rơi nước mắt với hoàn cảnh của cậu bé mê ca hát Vietnam Idol Kids 2016: Rơi nước mắt với hoàn cảnh của cậu bé mê ca hát

VTV.vn - Hồ Văn Cường – cậu bé với niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc – đã khiến BGK Vietnam Idol Kids 2016 rơi nước mắt khi nói về hoàn cảnh khó khăn của em.

Theo Vnexpress, ngay khi biết về hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ Phi Nhung – người mà cậu bé rất đỗi thần tượng – đã lập tức liên lạc với em và gia đình. Cô cho biết đã xem phần thể hiện của Hồ Văn Cường trong chương trình Vietnam Idol Kids 2016 và cảm thấy vô cùng xúc động với câu chuyện của cậu bé.

Sau cuộc trò chuyện và bữa ăn thân mật với hai mẹ con Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã quyết định chu cấp toàn bộ học phí, tiền đồng phục, sách giáo khoa… cho cậu bé đến hết cấp 3. Ngoài ra, nữ ca sĩ hứa sẽ thưởng thêm và tài trợ cho Cường học Đại học nếu cậu bé đạt được thành tích học tập tốt. Giọng ca xinh đẹp cho biết cô muốn Cường tập trung vào việc học tập thay vì phải đi hát đám cưới kiếm tiền lo học phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước