Cậu bé rừng xanh – cơn sốt không tưởng tại phòng vé

Thùy Hương (Dịch)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Sau tuần đầu mở màn với doanh thu gây sốc, Cậu bé rừng xanh tiếp tục thu về 96 triệu USD trong tuần qua, đẩy doanh thu toàn cầu của bộ phim lên con số 528,5 triệu USD.

Theo Variety, tại Bắc Mỹ, Cậu bé rừng xanh thu được 60,8 triệu USD chỉ tính riêng trong tuần qua, giảm 41% so với tuần đầu. Sau 10 ngày, phim đã thu về 191,5 triệu USD. Con số này khiến Cậu bé rừng xanh trở thành bộ phim có doanh thu “khủng” thứ 4 trong năm 2016 tại thị trường Bắc Mỹ. Và, theo các chuyên gia nhận định, số tiền bộ phim thu được chắc chắn sẽ tăng vọt trong những tuần tiếp theo.

Nếu như Cậu bé rừng xanh gây bão tại Bắc Mỹ thì ở thị trường quốc tế, bộ phim cũng tạo được sức hút không hề kém cạnh. Trong tuần thứ 2, phim thu về tổng cộng 96 triệu USD, nâng tổng doanh thu của phim trên toàn cầu đạt ngưỡng 528,8 triệu USD. Cậu bé rừng xanh cũng là bộ phim Hollywood đạt doanh thu “khủng” nhất tại Ấn Độ với 28,8 triệu USD.

Hiện, Cậu bé rừng xanh đang giữ vị trí đầu BXH phòng vé tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đà này, sẽ chẳng mấy khó khăn để bom tấn hoạt hình của Walt Disney nâng tổng doanh thu lên 700 triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước