Cậu cả nhà Beckham cũng muốn học bố xăm hình

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 13/04/2015 19:54 GMT+7

Brooklyn Beckham với hình xăm giả trên cổ tại lễ hội âm nhạc Coachella 2015. (Ảnh: Daily Record)

VTV.vn - Brooklyn – con trai lớn của David và Victoria Beckham – đang lên kế hoạch "tậu" một vài hình xăm trên cơ thể. Mong muốn này sẽ được thực hiện khi cậu đủ 18 tuổi.

David Beckham và vợ anh – Victoria, là những ngôi sao nổi tiếng sở hữu những hình xăm đẹp và nhiều ý nghĩa, vì thế, việc những người con của cặp đôi bị ảnh hưởng sở thích này là điều không gây ngạc nhiên. Mới đây, cậu con trai lớn của họ đã thể hiện việc yêu thích các hình xăm khi sử dụng một hình xăm giả trên cổ. Hình xăm này được Brooklyn khoe ra tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Cậu bé 16 tuổi đã không che đậy ước muốn được xăm hình và cho biết cậu sẽ có hình xăm đầu tiên “khi đủ lớn” – năm cậu tròn 18 tuổi. Brooklyn cũng nói cậu ngưỡng mộ cha mình và những hình xăm của cha.

Kristen Stoddard – giám đốc của hiệu xăm nổi tiếng Flash Tattoos, người được cho biết sẽ thực hiện hình xăm cho Brooklyn, đã khẳng định với tờ Daily Mirror về thông tin này: “Brooklyn yêu những hình xăm và có kế hoạch sẽ xăm một vài cái khi cậu ấy đủ tuổi trưởng thành”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước