Cậu cả nhà Beckham thề non hẹn biển với con gái tỷ phú Mỹ

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 29/07/2020 17:27 GMT+7

(Ảnh: Bang)

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất, Brooklyn Beckham viết rằng anh không thể tưởng tượng được cuộc sống không có Nicola Peltz - con gái cưng của tỷ phú nước Mỹ Nelson Pelt.

Sau khi đăng ảnh thông báo đính hôn với Nicola Peltz trên mạng xã hội Instagram, Brooklyn Beckham thời gian gần đây lại tiếp tục cập nhật những bức ảnh ngọt ngào cùng hôn thê. Đi kèm với những bức ảnh là những lời có cánh, ngọt ngào đến lịm tim.

"Anh không thể tưởng tượng được một cuộc sống không có em, em yêu" - cậu cả nhà Beck viết - "Em khiến anh cảm thấy thật đặc biệt và khiến anh cười suốt". 

"Anh sẽ luôn chăm sóc em và sẽ luôn ở bên em" - Brooklyn viết thêm.

Đáp lại những lời lẽ ngọt như mía lùi của Brooklyn, Nicole cũng viết những câu lãng mạn không kém: "Brooklyn! Anh là thế giới của em!".

Trước đó, con gái cưng của tỷ phú Mỹ Nelson Pelt từng nói với Brooklyn: "Anh đã biến em thành cô gái may mắn nhất thế giới. Em không thể chờ đợi để dành phần còn lại của đời mình bên cạnh anh. Tình yêu của anh là món quà quý giá nhất. Em yêu anh rất nhiều!".

Con trai David Beckham sẽ tổ chức đám cưới tại Anh và Mỹ Con trai David Beckham sẽ tổ chức đám cưới tại Anh và Mỹ

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, Brooklyn Beckham - con trai lớn của Victoria và David Beckham - sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau, 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

David Beckham

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước