Celine Dion khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho chồng

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 04/08/2015 16:07 GMT+7

Vợ chồng Celine Dion - Rene Angelil (Ảnh: Closerweekly)

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, nữ danh ca Celine Dion đã một lần nữa khẳng định tình yêu cô dành cho Rene Angelil – người chồng và cũng là quản lý của cô – sẽ không thay đổi.

Sau khi tạm hoãn tour diễn tại Las Vegas để chăm sóc Rene Angelil - người chồng đang phải chống trọi với căn bệnh ung thư, Celine Dion đã sẵn sàng trở lại sân khấu.

“Rene là một nhà vô địch. Tôi yêu anh ấy suốt cuộc đời này” – Celine Dion chia sẻ với Taste of Life – “Tôi không muốn tỏ ra tự phụ nhưng tôi chính là ca sĩ mà Rene yêu thích nhất và anh ấy rất muốn tôi trở lại sân khấu”.

Angelil đã trở thành quản lý của Celine Dion vào năm 1980 khi nữ ca sĩ chỉ mới 12 tuổi. Tháng 4/1994, hai người kết hôn và có với nhau 3 người con: cậu con trai Rene Charles 14 tuổi và cặp song sinh 4 tuổi Eddy – Nelson.

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Bạn phải học cách chấp nhận nó” Celine Dion nói tiếp – “Bạn sẽ không có lựa chọn nào khác khi cuộc sống mang tới những điều bạn không hề mong muốn. Cuộc sống là vậy, tự nhiên là vậy. Nhưng bạn có thể lựa chọn cách vượt qua những điều đó. Và, nếu bạn không có tinh thần vững vàng, bạn sẽ sụp đổ trước khi mọi thứ thực sự bắt đầu. Tôi là một người duy tâm. Tôi tin vào bản thân, tin vào gia đình và tôi luôn lạc quan. Bằng cách này, tôi đã dạy cho các con cách vượt qua những khó khăn và làm thế nào để trở nên mạnh mẽ”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước