Chadwick Boseman qua đời, Black Panther 2 có được thực hiện?

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 30/08/2020 19:59 GMT+7

VTV.vn - Liệu Black Panther 2 có còn diễn ra nếu không có Chadwick Boseman không? Người hâm mộ không muốn diễn viên nào thay thế Chadwick.

Chadwick Boseman đã ký hợp đồng đóng vai chính trong phần tiếp theo của Black Panther trước khi anh ra đi với căn bệnh ung thư đại tràng. Sự ra đi đột ngột và bi thảm của anh khiến người hâm mộ đang tự hỏi liệu phần 2 của bộ phim có còn diễn ra hay không?

Mặc dù bộ phim đã có ngày phát hành là ngày 6/5/2022, tuy nhiên, ở thời điểm này bộ phim vẫn chưa bắt đầu sản xuất và hiện vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với bộ phim sau sự ra đi của ngôi sao 43 tuổi.

Ryan Coogler được xác nhận sẽ là biên kịch và đạo diễn phần tiếp theo của bom tấn đình đám Black Panther. 

Vậy còn phản ứng của những khán giả hâm mộ Chadwick Boseman và vai diễn của anh trong Black Panther như thế nào? Thật ngạc nhiên, người hâm mộ không muốn bất kỳ ai đóng tiếp vai T’Challa của anh.

"Đừng phân lại vai ấy. Mọi thứ kết thúc rồi. Anh ấy không thể bị thay thế!" - người hâm mộ viết.

'Vũ trụ Điện ảnh Marvel' chao đảo vì sự ra đi của Chadwick Boseman "Vũ trụ Điện ảnh Marvel" chao đảo vì sự ra đi của Chadwick Boseman

VTV.vn - Các ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bày tỏ lòng thành kính với Chadwick Boseman - người đóng vai chính trong phim Black Panther với vai T’Challa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước