Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump

PV (Tổng hợp)-Thứ tư, ngày 27/02/2019 09:56 GMT+7

VTV.vn - Hai nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump ngay khi vừa đặt chân đến Hà Nội lần lượt là Nguyễn Thu Uyên và Lê Thị Phương Linh.

Ngày 26/2, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-unTổng thống Donald Trump đã có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của hai nhà lãnh đạo được đăng tải trên báo chí, cư dân mạng đã dành sự quan tâm không nhỏ tới hai nữ sinh nhận vinh dự tặng hoa đón Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump. Thông tin và hình ảnh của hai nữ sinh này cũng được tìm kiếm nhanh chóng sau đó.

Cụ thể, nữ sinh được vinh dự tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào sáng 26/2 là Nguyễn Thu Uyên, sinh viên khoa tiếng Trung, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 1.
Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 2.
Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 3.
Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 4.

Chia sẻ trên báo chí, Thu Uyên cho biết việc mình được chọn làm người tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều tiên. Cô chỉ biết thông tin mình được chọn trước đó một ngày. Thu Uyên đã rất hồi hộp và cảm thấy vinh dự khi được gặp và tặng hoa cho lãnh đạo của Triều Tiên. Do không có nhiều thời gian chuẩn bị, Thu Uyên đã lựa chọn trang phục áo dài để chuẩn bị cho buổi tiếp đón.

Trong khi đó, vào tối 26/2, cô gái có được vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Mỹ tại sân bay Nội Bài là Lê Thị Phương Linh, 20 tuổi, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam. Phương Linh cho biết cô rất hồi hộp khi lần đầu được tiếp xúc và tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 5.
Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 6.
Chân dung 2 nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donal Trump - Ảnh 7.

Được biết, khi là nữ sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội, Phương Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016. Phương Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức.

Lễ đón Tổng thống Donald Trump tại sân bay Nội Bài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước