Chân Tử Đan không muốn vợ tham gia Diệp Vấn

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 09/03/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: News.Iyuba)

VTV.vn - Khi các phóng viên hỏi Chân Tử Đan có muốn vợ anh, Uông Thi Thi đảm nhận một vai diễn trong phần 4 của phim Diệp Vấn hay không, ngôi sao này ngay lập tức trả lời không.

Hùng Đại Lâm – diễn viên vào vai vợ Diệp Vấn – sẽ không quay trở lại trong phần 4 do vai diễn của cô bị chết trong phần trước. Chính vì thế, nội dung của Diệp Vấn 4 đang là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Người ta tự hỏi rằng sau khi vợ qua đời, Diệp Vấn liệu có mối tình lãng mạn với một người phụ nữ mới?

Câu hỏi này sau đó cũng đã được các phóng viên đặt ra khi phỏng vấn Chân Tử Đan. Đáp lại, ngôi sao Hong Kong cười và nói đùa rằng anh sẽ đề nghị giám đốc Diệp Vĩ Tín về chuyện này.

Ngay sau đó, các phóng viên đặt câu hỏi tiếp, liệu vợ anh có thể xuất hiện trong phần mới của Diệp Vấn không? Chân Tử Đan trả lời: "Dĩ nhiên không! Cô ấy ần giúp quản lý cho công ty của tôi".

Diệp Vấn 4 khởi quay vào tháng 4, Chân Tử Đan nhận 100 triệu HKD Diệp Vấn 4 khởi quay vào tháng 4, Chân Tử Đan nhận 100 triệu HKD

VTV.vn - Theo chia sẻ của diễn viên Chân Tử Đan, anh sẽ bắt đầu quay Diệp Vấn 4 vào tháng 4 này. Ngôi sao này nói anh sẽ có một năm rất bận rộn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước