Chàng trai nghị lực Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ ba, ngày 24/03/2015 18:29 GMT+7

VTV.vn - Diễn giả không chân không tay Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam để tham gia vào chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi”.

Đây là lần thứ ba diễn giả Nick Vujicic đến thăm Việt Nam để trò chuyện và khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống đến cộng đồng người Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là chuỗi sự kiện được thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau là TP.HCM, Nghệ An và Lâm Đồng. Nick sẽ trò chuyện với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt về nghị lực vượt qua khó khăn, với các học sinh phổ thông trung học là sự lựa chọn con đường tương lai, với các tầng lớp nhân dân về mục đích sống...

Hai chuyến thăm Việt Nam của Nick vào năm 2013 và 2014 đã làm rung động trái tim hàng ngàn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời mình và nghị lực sống mãnh liệt. Với những chủ đề cụ thể và riêng biệt cho từng đối tượng người nghe, chuỗi chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi" hứa hẹn mang đến những buổi trò chuyện thú vị, hấp dẫn và sâu sắc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước