Charlie Puth hủy tour đột ngột vì lý do sức khỏe

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 15:35 GMT+7

(Ảnh: EW)

VTV.vn - Charlie Puth - tác giả của bản hit We don’t talk anymore, đã vừa đột ngột tuyên bố hủy tour diễn Don’t Talk Tour.

Thông báo trên đã được Charlie đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram vào ngày hôm qua (24/10, giờ Việt Nam). Theo thông báo này, Charlie buộc phải hủy tour vì lý do sức khỏe.

"Thật không may, tôi phải hủy bỏ các ngày diễn còn lại trong tour Don’t Talk" – Charlie nói – "Đây là điều cuối cùng tôi muốn bởi tôi yêu việc lên đường biểu diễn và gặp gỡ mọi người".

"Các bạn là lý do để tôi có thể làm những gì tôi thích nhất cho cuộc sống và tôi rất biết ơn về điều đó" – Charlie nói thêm – "Nhưng tôi ốm nặng trong những ngày này, tôi đã không dành thời gian mà cơ thể tôi cần để phục hồi".

"Nghỉ ngơi và dành thời gian là cách duy nhất tôi có thể làm để trở nên khỏe mạnh hơn và bắt đầu biểu diễn cho các bạn trở lại".

Kết thúc chia sẻ, tác giả của bản hit We don’t talk anymore viết: "Tôi hứa tôi sẽ làm bất cứ gì tôi có thể để có thể biểu diễn lại. Tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi vô cùng xin lỗi".

Hồi đầu tháng, Charlie Puth cũng đã hủy một dự án sau khi nhiễm cúm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

charlie puth

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước