Charlize Theron đã cô đơn 5 năm

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 20/09/2020 14:00 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Người đẹp Nam Phi Charlize Theron nói rằng cô đã không hẹn hò với ai trong 5 năm qua nhưng cô không hề cảm thấy mình cô đơn.

Phát biểu trên The Drew Barrymore Show, ngôi sao của phim Mad Max: Fury Road nói: "Thật kỳ lạ khi mọi người lại bị quấn vào việc đó. Tôi đã hẹn hò một vài lần, nhưng tôi chưa hẹn hò với ai nghiêm túc trong hơn 5 năm qua".

Trong quá khứ, Charlize từng hẹn hò với ca sĩ Stephan Jenkins của Third Eye Blind trong 3 năm trước khi đường ai nấy đi vào tháng 10/2001. Tiếp đó, cô yêu nam diễn viên Stuard Townsend, người cô gặp trên phim trường của phim Trapped. Yêu nhau gần 10 năm nhưng cuối cùng, cả hai đã kết thúc mối quan hệ vào năm 2010. Charlize sau đó yêu nam diễn viên Sean Penn vào năm 2013. Tuy nhiên, mối tình với Sean cũng kết thúc vào 2 năm sau đó. Sau này, người đẹp 45 tuổi đã phủ nhận thông tin cô và Sean đã đính hôn thời điểm đó. 

Mặc dù không từ chối chuyện tiếp tục hẹn hò với người khác nhưng Charlize nói cô cảm thấy cuộc sống của cô đang rất ổn với 2 người con nuôi: "Tôi có thể thành thật nói điều này, trong cuộc sống của tôi bây giờ, tôi không cảm thấy cô đơn".

Nữ diễn viên 45 tuổi cũng khẳng định chuyện nhận con nuôi và cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không khiến cô ít quan tâm đến chuyện tình cảm hơn: "Làm bố mẹ chỉ là một phần trong cuộc sống thôi. Nhưng khi một ngày kết thúc, tôi đi ngủ và nghĩ: Ôi Chúa ơi, tôi không muốn ngày hôm nay khác đi!".

Charlize Theron phủ nhận từng đính hôn với chồng cũ của Madonna, nói không muốn lấy chồng Charlize Theron phủ nhận từng đính hôn với chồng cũ của Madonna, nói không muốn lấy chồng

VTV.vn - Chân dài người Nam Phi Charlize Theron đã lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn cô và ngôi sao kỳ cựu Sean Penn - chồng cũ của Madonna - từng đính ước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Charlize Theron

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước