Châu Huệ Mẫn muốn ngừng làm việc

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 26/04/2019 15:04 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Mỹ nhân một thời Châu Huệ Mẫn nói show diễn kỷ niệm 30 năm có thể là show diễn cuối cùng trong sự nghiệp của cô.

Ngày 24/4 vừa qua, Châu Huệ Mẫn đã tới Đài Loan và có cuộc trò chuyện cởi mở với báo chí. Buổi gặp này nằm trong sự kiện chuẩn bị cho lần trở lại sau 25 năm của cô ở Đài Loan. Tháng 8, Châu Huệ Mẫn sẽ tổ chức buổi hòa nhạc mang tên A Long and Lasting Love tại Taipei Arena, đánh dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật của cô.

Châu Huệ Mẫn nói cô rất háo hức với buổi hòa nhạc vì show diễn đầu tiên trong đời cô là được tổ chức tại Đài Loan và vì thế, cột mốc 30 năm sự nghiệp cô cũng muốn trở lại nơi này.

"Buổi hòa nhạc đầu tiên của tôi được tổ chức tại Đài Loan, và sau đó, tôi tự nhủ rằng mình phải tổ chức buổi hòa nhạc kỷ niệm 30 năm của mình ở đây để cảm ơn người hâm mộ vì đã yêu thương tôi suốt thời gian này" - Châu Huệ Mẫn nói một cách hào hứng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nói đáng buồn đây cũng có thể sẽ là buổi hòa nhạc cuối cùng cô thực hiện.

"Tôi không thể biểu diễn mãi được. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình" - Châu Huệ Mẫn lý giải về quyết định của mình.

Châu Huệ Mẫn làm show kỷ niệm 30 năm vào năm tới Châu Huệ Mẫn làm show kỷ niệm 30 năm vào năm tới

VTV.vn - Mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong, Châu Huệ Mẫn, sẽ trở lại vào năm tới trong show ca nhạc kỷ niệm 30 năm của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước