Châu Kiệt luân bị sếp cũ tố bạc tình

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 19/03/2015 14:21 GMT+7

Châu Kiệt Luân bị sếp cũ tố bạc tình

VTV.vn - Vì không được mời đến dự cả ba lễ cưới của Châu Kiệt Luân tại Anh, Đài Loan và Australia, sếp cũ Ngô Tông Hiến đã lên tiếng chỉ trích anh là kẻ bạc tình.

Châu Kiệt Luân Côn Lăng đã tổ chức ba lễ cưới đẹp như mơ tại Anh, Đài Loan và Australia với sự góp mặt của đông đảo người thân và bạn bè của cặp đôi. Tuy nhiên, sự kiện trọng đại của Châu Kiệt Luân lại vắng mặt sếp cũ của anh – Ngô Tông Hiến. Được biết, vì những mâu thuẫn trong quá khứ, ngôi sao đình đám người Đài Loan đã quyết định không mời sếp cũ của mình tới dự lễ cưới. Chính vì điều này, Ngô Tông Hiến đã chỉ trích Châu Kiệt Luân là người lạnh lùng và bạc tình.

Để đáp trả, một người bạn thân của Châu Kiệt Luân – ca sĩ Lưu Cảnh Hoành – đã lên tiếng bảo vệ anh. Lưu Cảnh Hoành cho biết khi mới gia nhập với công ty của Ngô Tông Hiến, Châu Kiệt Luân chỉ được ký hợp đồng làm nhạc sĩ chứ không phải là ca sĩ và không hề được Ngô Tông Hiến đào tạo để trở thành giọng ca hàng đầu Đài Loan.

Bên cạnh đó, Lưu Cảnh Hoành cũng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ về tình trạng tài chính của Châu Kiệt Luân khi còn làm việc cho sếp cũ. Anh cho biết cậu bạn thân của mình chỉ nhận được đồng lương ít ỏi và phải sống tạm bợ ở trụ sở công ty. Thậm chí, Châu Kiệt Luân phải tới nhà Lưu Cảnh Hoành tắm rửa và ăn phần thừa từ những hộp cơm trưa của người bạn. Tình trạng bi đát này đã diễn ra trong vòng ba năm trước khi Châu Kiệt Luân có cơ hội ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp.

Lưu Cảnh Hoành khẳng định: “Cậu ấy không phải là một người lạnh lùng và bạc tình”. Được biết, sau khi thành danh, Châu Kiệt Luân đã mời Ngô Tông Hiến tham gia và một số dự án sản xuất phim và còn tình nguyện quảng bá cho chuỗi phòng tập do Lưu Cảnh Hoành sáng lập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước