Cháu ngoại Elvis Presley tự sát bằng súng, qua đời ở tuổi 27

A (Theo TMZ)-Thứ hai, ngày 13/07/2020 14:53 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Benjamin Keough - con trai của Lisa Marie Presley, cô con gái duy nhất của Elvis Presley - đã qua đời ở tuổi 27. Nguyên nhân cái chết được xác định do tự sát.

Theo người quản lý của Lisa, Roger Widynowski, nói với TMZ, Lisa hiện đang tan nát cõi lòng sau khi con trai qua đời.

"Cô ấy vô cùng đau khổ, không thể chịu đựng được và bị phá hủy hoàn toàn trước nỗi đau này.  Nhưng Lisa vẫn cố gắng mạnh mẽ vì cặp song sinh 11 tuổi và cô con gái lớn Riley" - người quản lý nói.

"Lisa yêu Benjamin. Cậu ta là tình yêu của cuộc đời cô ấy" - người quản lý nói thêm. 

Theo cung cấp từ các nhà chức trách mà TMZ thu thập được thì Benjamin đã tự sát bằng súng. Cháu ngoại của Elvis đã qua đời vào ngày Chủ nhật (12/7, theo giờ Mỹ) tại Calabasas.

Benjamin là con trai của Lisa và nhạc sĩ Daniel Keough. Lúc còn sống, Benjamin đã tham gia sáng tác nhạc cũng như diễn xuất, tuy nhiên, không để lại dấu ấn hay thành tựu gì đặc biệt. Hầu hết mọi người biết tới Benjamin là vì anh có một gia đình siêu nổi tiếng. Ngoài ra, Benjamin có một ngoại hình rất giống với người ông ngoại nổi tiếng Elvis Presley.

Người thừa kế của Elvis Presley thừa nhận mức độ nghiện ngập nghiêm trọng Người thừa kế của Elvis Presley thừa nhận mức độ nghiện ngập nghiêm trọng

VTV.vn - Con gái của huyền thoại Elvis Presley, Lisa Marie Presley, đã miêu tả mức độ nghiện ngập của cô trong các tài liệu mới được RadarOnline thu thập được.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Elvis Presley

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước