Châu Nhuận Phát và những bí mật siêu đáng yêu

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 13/11/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Trần Hội Liên, vợ Châu Nhuận Phát, nam diễn viên xứ Cảng Thơm là một người đàn ông cực kỳ lãng mạn.

Mặc dù đã kết hôn 31 năm nhưng Châu Nhuận Phát chưa bao giờ ngừng thể hiện tình yêu của mình với vợ. Lúc nào anh cũng khiến vợ, Trần Hội Liên, cảm thấy họ như một cặp vợ chồng mới cưới. Vợ Châu Nhuận Phát nói anh biểu lộ tình yêu qua những cử chỉ nhỏ, thiết thực và chu đáo.

Khi kể về chồng với báo giới, Trần Hội Liên nói với một gương mặt bừng sáng hạnh phúc và niềm vui không che đậy trong giọng nói. Cô gọi Châu Nhuận Phát là "người chồng tốt". Anh luôn tự mình đi chợ mua cua cho vợ vì biết đây là món ăn cô yêu thích nhất. Châu Nhuận Phát luôn chuẩn bị những món quà sinh nhật cho vợ mỗi năm và khiến cô bất ngờ với những cách tặng khác nhau. Đôi khi anh giấu chúng dưới gối hoặc chăn để làm Trần Hội Liên ngạc nhiên.

Theo Trần Hội Liên, có lần Châu Nhuận Phát đã rắc đầy hoa dưới chăn. Cô nói rằng sự lãng mạn của chồng chính là một trong những lý do anh giành được trái tim của cô.

Trần Hội Liên từng gọi Châu Nhuận Phát là "món quà từ thiên đường" mà cuộc đời trao tặng cho cô. Cả hai kết hôn vào năm 1986.

Choáng váng với cách cầu hôn của Châu Nhuận Phát Choáng váng với cách cầu hôn của Châu Nhuận Phát

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Apple Daily, Trần Hội Liên - bà xã của Châu Nhuận Phát - nói nam tài tử nổi tiếng Hong Kong từng không có kế hoạch kế hôn với cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI