Châu Tấn chưa muốn ly hôn vì chuyện chia tài sản?

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 26/05/2020 14:54 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Việc chồng Châu Tấn xóa toàn bộ ảnh cô trên Instagram vào tuần trước đã một lần nữa làm dấy lên tin đồn ly hôn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã kết hôn được gần 6 năm nhưng phần lớn trong 6 năm qua, cả hai luôn sống ở những đất nước khác nhau. Trong khi nữ diễn viên 45 tuổi sống chủ yếu tại Trung Quốc thì chồng cô lại di chuyển giữa 2 nơi là Mỹ và Đài Loan. Đây được cho là một phần lý do khiến mối quan hệ của họ ngày càng trở nên xa cách.

Trước khi kết hôn vào tháng 7/2014, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã có 1 năm hẹn hò. Tuy nhiên, tin đồn ly hôn cũng bắt đầu xuất hiện từ khi họ về chung một nhà. Theo báo cáo, Cao Thánh Viễn đã yêu cầu ly thân vào năm 2016 nhưng Châu Tấn không đồng ý vì cô không sẵn sàng chia tài sản của mình cho chồng.

Tuần trước, những tin đồn ly hôn xuất hiện trở lại khi cư dân mạng tinh ý nhận ra việc Cao Thánh Viễn đã xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của anh ấy có sự góp mặt của Châu Tấn. Dù trên trang mạng xã hội Weibo vẫn còn những bức ảnh của cả hai vợ chồng nhưng việc này không dập tắt được nghi vấn cuộc sống hôn nhân bất ổn của cặp đôi.

Châu Tấn chưa muốn ly hôn vì chuyện chia tài sản? - Ảnh 1.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều giữ thái độ im lặng trước tin đồn ly hôn.

Châu Tấn bị chồng xóa toàn bộ ảnh trên Instagram Châu Tấn bị chồng xóa toàn bộ ảnh trên Instagram

VTV.vn - Nam diễn viên người Mỹ gốc Đài Loan Cao Thánh Viễn đã xóa toàn bộ hình ảnh của vợ, diễn viên Châu Tấn, khỏi tải khoản mạng xã hội Instagram của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Châu Tấn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước