Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ, không phải bồi thường 70 triệu HKD

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 27/12/2020 15:49 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Vu Văn Phượng đã thua kiện trong vụ đòi 70 triệu đô la Hong Kong từ Châu Tinh Trì. Cô còn được yêu cầu phải trả các khoản phí pháp lý cho vua hài Hong Kong.

Thẩm phán phán quyết rằng cuộc trò chuyện giữa Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng quá thân mật để được coi là ràng buộc pháp lý.

Trước đó, Vu Văn Phượng kiện Châu Tinh Trì để đòi 70 triệu đô la Hong Kong mà theo cô, vua hài đã hứa sẽ đưa cho cô. Các luật sư của Vu Văn Phượng lập luận rằng 10% lợi nhuận từ các khoản đầu tư bất động sản đã được Châu Tinh Trì hứa trả nhưng cuối cùng, ông đã không trả bất cứ xu nào. Phía Châu Tinh Trì đã bác bỏ tuyên bố của cô, nói rằng lời hứa đó chỉ đơn giản là "những lời đường mật" và do đó, không ràng buộc về mặt pháp lý.

Sau khi nghe lập luận của cả hai bên, một thẩm phán của Tòa án Tối cao đã ra phán quyết rằng Vu Văn Phượng không những không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ Châu Tinh Trì mà còn phải trả các khoản phí pháp lý cho ông trong thời gian kiện tụng.

Một trong những điểm mà luật sư của cặp đôi tranh cãi là sự bất nhất trong khoảng thời gian nói ra "lời hứa". Theo Vu Văn Phượng, Châu Tinh Trì đã nói điều này qua điện thoại, trong khi Châu Tinh Trì khẳng định rằng mình đã nói điều đó khi họ đang ở trên ban công nhà ông.

Thẩm phán đã phán quyết rằng thỏa thuận miệng giữa cặp đôi cũ là không có tính pháp lý. Ngoài ra, cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày Giáng sinh, và kết luận rằng đó là cuộc thảo luận giữa hai người yêu cũ về việc trao đổi quà tặng và do đó không ràng buộc về mặt pháp lý.

Châu Tinh Trì đã không có mặt để nghe phán quyết nhưng đã gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông thông qua các luật sư của mình và hy vọng rằng đây là sự kết thúc của câu chuyện. Các luật sư của Vu Văn Phượng chưa bình luận về việc liệu họ có kháng cáo hay không.

Châu Tinh Trì vẫn hài hước ngay cả khi ra tòa Châu Tinh Trì vẫn hài hước ngay cả khi ra tòa

VTV.vn - Cuối tuần qua, vụ kiện tụng giữa Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì và bạn gái cũ đã được mang ra xét xử. Vụ kiện thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Châu Tinh Trì

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước