Chỉ làm nữ phụ nhưng Angelababy vẫn bị fan Sở Kiều Truyện phản đối

PV-Thứ ba, ngày 27/03/2018 22:27 GMT+7

VTV.vn - Các fan của Sở Kiều Truyện chia sẻ cảm giác lo lắng khi biết tin Angelababy có khả năng đảm nhận vai Nguyên Thuần công chúa trong phần 2.

Mới đây, phía nhà sản xuất của dự án phim đình đám Sở Kiều Truyện đã hé lộ việc sản xuất phần 2 vào tháng 10 tới. Điều đặc biệt là hai diễn viên thủ vai Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt trong bộ phim là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vẫn sẽ không thay đổi.

Trước đó, thông tin Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện từng khiến các fan phản đối không ít. Nhiều người cho rằng khả năng diễn xuất của Angelababy chưa đủ để đảm đương vai Sở Kiều. Tuy nhiên, sau đó, đại diện của Angelababy đã xác nhận thông tin này không chính xác.

Bên cạnh đó, một thông tin khác khiến các fan tiếc nuối đó là Lý Thấm - người đảm nhận vai Nguyên Thuần công chúa - sẽ không xuất hiện ở phần 2 Sở Kiều Truyện. Vai diễn này hiện được nhắm cho Angelababy.

Thông tin này vẫn khiến các fan Sở Kiều Truyện cảm thấy bất an. Bởi Lý Thấm đã hoàn thành xuất sắc vai Nguyên Thuần và xây dựng hình tượng được nhiều khán giả yêu thích. Điều đó đặt ra câu hỏi liệu Angelababy - một diễn viên luôn không được đánh giá cao về diễn xuất - có thể vượt qua được hình ảnh mà Lý Thấm đã tạo lên trong lòng khán giả?

Khi ra mắt phần 1, Sở Kiều Truyện đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả khi mức rating tăng vùn vụt, lượng người xem đạt kỷ lục lên đến 40 tỷ lượt người xem, dàn diễn viên từ chính đến phụ trong phim cũng một bước mà thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, nhiều người khá trông đợi vào phần 2 của bộ phim này.

Sụt hơn 7kg, sao phim Sở Kiều Truyện khiến người hâm mộ phát hoảng Sụt hơn 7kg, sao phim Sở Kiều Truyện khiến người hâm mộ phát hoảng

VTV.vn - Triệu Lệ Dĩnh – ngôi sao của 2 bộ phim truyền hình đình đám Sở Kiều Truyện và Hoa Thiên Cốt – đã khiến người ta phát hoảng khi nhìn thấy hình ảnh gầy gò của cô.

TIN MỚI