Chi Pu: Khán giả sẽ thấy lâng lâng khi xem phim 'Yêu'

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 20/11/2015 13:27 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, Chi Pu khẳng định khán giả sẽ cảm thấy 'nôn nao và lâng lâng' khi xem Yêu - bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam về đề tài đồng tính nữ.

Hôm nay (20/11), Yêu - bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu trên màn ảnh - sẽ chính thức ra mắt các rạp. Được mua bản quyền từ Love of Siam - một bộ phim nổi tiếng về đề tài đồng tính của Thái Lan, Yêu đã gây sốt ngay từ giai đoạn bấm máy bởi phim đề cập tới một vấn đề khá nhạy cảm của xã hội. Tuy nhiên, với cách truyền tải nội dung trong sáng, nhẹ nhàng, xoáy sâu vào diễn biến tâm lý và mối quan hệ giữa các nhân vật, phim tạo cảm giác gần gũi chứ không quá gượng gạo, thô cứng như những bộ phim cùng đề tài khác.

"Theo Chi, Yêu sẽ cướp đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Yêu không chỉ là về tình yêu đôi lứa mà còn là tình cảm với gia đình và bạn bè", Chi Pu chia sẻ trong cuộc trò chuyện với VTV News.

Nữ diễn viên trẻ khẳng định: "Chắc chắn khi xem xong phim Yêu, các bạn sẽ cảm thấy nao nao, lâng lâng và suy nghĩ nhiều về thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước