Chi Pu không sợ năm tuổi

P.V-Thứ năm, ngày 01/12/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Trả lời nhà báo Lại Văn Sâm trong buổi ghi hình chương trình 12 Con giáp, Chi Pu nói cô không sợ năm tuổi.

Là một trong những khách mời của chương trình 12 Con giáp - một chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2017 của VTV, Chi Pu đã chia sẻ về những thành tựu gặt hái được trong năm 2016. Với giải thưởng Ngôi sao mới trong lĩnh vực điện ảnh của Asia Artist Awards 2016 của Hàn Quốc và giải Most Popular Online Drama (dành cho loạt phim online Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do Chi Pu đảm nhiệm vai chính kiêm nhà sản xuất) tại WebTV Asia, 2016 được cho là một năm nhiều thành công của nữ diễn viên trẻ.

Chia sẻ với nhà báo Lại Văn Sâm, Chi Pu cho biết cô cảm thấy mình có rất nhiều năng lượng và muốn được làm nhiều phim hơn. Những thành quả nhận được trong năm 2016 cũng tạo cho cô nhiều động lực và cô hy vọng sẽ thực hiện được những dự định này trong năm mới.

Chi Pu không sợ năm tuổi - Ảnh 1.

Là nghệ sĩ cầm tinh con gà, trước câu hỏi cô có sợ năm tuổi - theo quan niệm là trong năm này mọi việc thường sẽ không thuận lợi và khó khăn hơn, Chi Pu đã trả lời với đầy sự tích cực rằng cô tin năm tuổi sẽ là năm nhiều tốt lành hơn vì đây là năm con giáp của mình.

"Mọi việc đều do quan niệm của mình thôi" - Chi Pu nói với đầy sự tự tin - "Nếu mình tin mọi việc sẽ tốt lành thì nó sẽ tốt lành".

Chi Pu tình tứ bên Quang Vinh, tự tin nói lời yêu Chi Pu tình tứ bên Quang Vinh, tự tin nói lời yêu

VTV.vn - Với cái nắm tay cực tình cảm, Chi Pu và Quang Vinh đã tự tin nói lời yêu trên sân khấu 12 Con giáp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Chi Pu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước