Chi Pu muốn trở thành nhà sản xuất phim nổi tiếng

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ Chi Pu chia sẻ cô đang định hướng trở thành một nhà sản xuất phim có uy tín trong tương lai.

Bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai được xem là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của diễn viên trẻ Chi Pu. Bộ phim được nữ diễn viên đầu tư tiền tỉ và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ sản xuất, biên kịch, cho đến thủ vai chính.

Nói về sự lấn sân này, Chi Pu cho biết: "Đầu tiên tôi viết phim vì muốn mình có một vai diễn hay, sau đó là ước mơ trong tương lai cái tên Chi Pu không chỉ biết đến là một diễn viên mà còn được khán giả biết đến là một nhà sản xuất phim uy tín".

"Trước khi tham gia một bộ phim, tôi luôn chuẩn bị trước tinh thần là sẽ có nhiều ý kiến khen chê khác nhau và sẽ chấp nhận đối mặt với tất cả những lời khen chê đó. Trong bộ phim này cũng vậy, cũng có nhiều ý kiến rằng xem phim không hiểu gì, nhân vật nữ sao lại ngơ ngác vậy. Nhưng sau khi xem đến tập 5 thì khán giả bắt đầu hiểu nội dung và dần thích bộ phim" - Chi Pu chia sẻ - "Đây là bộ phim chiếu mạng nhưng có chất lượng điện ảnh vì từ khâu tiền kỳ đến hậu kỳ đều được duyệt và làm giống như khi làm phim điện ảnh".

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết những kinh nghiệm trong quá trình làm series phim online Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đã giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm trong vai trò sản xuất để trong tương lai cô có thể thử sức sản xuất phim điện ảnh.

Bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai kể về câu chuyện của ngôi sao trẻ Hoàng Đan (Chi Pu thủ vai) không tin vào tình bạn, nỗ lực xây dựng hình ảnh dưới tay quản lý Đức Duy (Quang Vinh đóng).

Cuộc sống của ngôi sao Hoàng Đan thay đổi khi gặp Mập Ú, một nữ hâm mộ quá khích. Từ đây, trong phim nảy ra nhiều tình tiết dở khóc dở cười giữa hai cô gái cùng công ty quản lý và một anh thợ làm bánh Tuấn Vũ, dẫn đến những mối quan hệ xung đột.

Bộ phim của Chi Pu lấy góc độ tình bạn, tình yêu của giới trẻ để khai thác, đồng thời phản ánh góc nhỏ đời sống của một ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước