Chia sẻ cuối cùng của Chadwick Boseman được yêu thích nhất trong lịch sử Twitter

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 30/08/2020 16:14 GMT+7

(Ảnh: Nickiswift)

VTV.vn - Bài đăng cuối cùng của Chadwick Boseman trên mạng xã hội Twitter hiện là bài đăng được thích nhất trong lịch sử MXH này.

"Dòng tweet được gửi từ tài khoản của anh ấy đêm qua hiện là dòng tweet được thích nhất mọi thời đại trên Twitter" - công ty truyền thông xã hội viết trong một tuyên bố trên Variety.

Tính đến thời điểm hiện tại, tweet cuối cùng của ngôi sao phim Black Panther đã có hơn 5,7 triệu lượt thích và hơn 2,9 triệu lượt retweet.

Kỷ lục này trước đây do Tổng thống Barack Obama nắm giữ, khi ông tweet câu nói của Nelson Mandela: "Không ai sinh ra đã ghét một người khác vì màu da, xuất thân hoặc tôn giáo của họ". Đoạn tweet được đăng vào tháng 8 năm 2017 sau vụ tấn công bằng xe hơi gây chết người tại một cuộc biểu tình chống lại những người theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng ở Virginia.

Tweet của Obama thời điểm đó có 4,3 triệu lượt thích và 1,6 triệu lượt retweet. Như vậy, Chadwick Boseman đã vượt qua kỷ lục của nguyên Tổng thống Obama.

'Vũ trụ Điện ảnh Marvel' chao đảo vì sự ra đi của Chadwick Boseman "Vũ trụ Điện ảnh Marvel" chao đảo vì sự ra đi của Chadwick Boseman

VTV.vn - Các ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bày tỏ lòng thành kính với Chadwick Boseman - người đóng vai chính trong phim Black Panther với vai T’Challa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước