Chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Từ Hy Viên bị cư dân mạng đả kích dữ dội

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 07/07/2019 10:35 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ Từ Viên không thể ngờ những chia sẻ thẳng thắn của cô về việc sinh con lại khiến cô bị cư dân mạng "ném đá".

Tình bạn rất khó giữ trong ngành giải trí. Tuy nhiên, Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Phạm Hiểu Huyên và Liễu Hàn Nha đã duy trì tình bạn của họ trong hơn 20 năm. Bốn người bạn hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Friends on the Go của Trung Quốc. 

Trong tập gần đây nhất, 4 nữ diễn viên đã trò chuyện về cuộc sống và những đứa trẻ. Khác với 3 người bạn của mình - Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ và Liễu Hàn Nha - Phạm Hiểu Huyên vẫn còn độc thân. Khi nói về chủ đề trẻ em, Hy Đệ than thở về việc phải làm rất nhiều thứ cho con sau khi đi làm về mệt mỏi. Nghe xong, Từ Hy Viên rất đồng tình và nói với Phạm Hiểu Huyên rằng cô không nên có con. 

Chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Từ Hy Viên bị cư dân mạng đả kích dữ dội - Ảnh 1.

Từ Hy Viên và những người bạn của cô trong một bộ ảnh chụp cho Neufmode.

Tuy nhiên, Liễu Hàn Nha lại nói rằng cô cảm thấy có con là khá tốt. Từ Hy Viên nghe thế thì căn vặn lại: "Tại sao mọi người phải có con của riêng mình? Nếu bạn muốn chăm sóc một đứa trẻ, bạn có thể chăm sóc những đứa trẻ bị bỏ rơi. Bạn có thể nhận nuôi chúng".

"Với việc nhận con nuôi, bạn không cần phải tuân theo những quan điểm vô lý như duy trì nòi giống hay có người chăm sóc khi về già" - Từ Hy Viên nói tiếp - "Nếu sinh con chỉ vì những lý do này thì không nên có con".

Quan điểm trên của Từ Hy VIên ngay lập tức đã nhận được những phản ứng trái ngược từ cư dân mạng. Một số người khen ngợi cô vì suy nghĩ tiến bộ.

"Tôi khá đồng ý với những gì Từ Hy Viên nói" - một cư dân mạng viết - "Nếu không có tình yêu thì ngay cả khi bạn sinh ra đứa trẻ, đứa trẻ cũng sẽ không được lớn lên trong một môi trường tử tế. Trẻ em cần tình yêu để lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh. Mọi người không nên vội vàng có con vì một số lý do không có tính trách nhiệm". 

Chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Từ Hy Viên bị cư dân mạng đả kích dữ dội - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số khác thì chỉ trích quan điểm của Từ Hy Viên, cho rằng cô là "kẻ đạo đức giả".

"Cô ấy có con đẻ của chính cô ấy" - một số cư dân mạng khác viết - "Thế mà cô ấy lại đi nói người khác không nên có con. Từ Hy Viên đang nói một đường làm một nẻo".

Tuy nhiên, cô ấy đi và nói với những người khác không có con. Cô ấy đang nói một điều, nhưng làm một việc khác.

Hóa ra đây là nguyên nhân Từ Hy Viên và chồng cãi vã Hóa ra đây là nguyên nhân Từ Hy Viên và chồng cãi vã

VTV.vn - Mẹ Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn của con gái nhưng bà xác nhận có sự cãi vã giữa ngôi sao phim Vườn sao băng và chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Từ Hy Viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước