Chia tay Taylor Swift, Calvin Harris không muốn hẹn hò với người nổi tiếng

A (Theo TMZ)-Thứ năm, ngày 30/06/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi TMZ, DJ 32 tuổi Calvin Harris không còn muốn hẹn hò với bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào trong ngành công nghiệp giải trí.

Quyết định này được cho là vì những kinh nghiệm khủng khiếp Calvin đã trải qua trong mối quan hệ với Taylor Swift - cô bạn gái anh đã hẹn hò 15 tháng. Sau tất cả, những gì DJ 32 tuổi muốn chỉ là một cô gái bình thường.

Vậy type phụ nữ Calvin muốn hướng tới sẽ như thế nào? Theo nguồn của TMZ, cô nàng đó sẽ phải nóng bỏng đậm chất Latin như Sophia Vergara nhưng là một phiên bản không nổi tiếng.

Theo một nguồn tin thân cận khác, những gì đang diễn ra xung quanh mối quan hệ giữa Taylor Swift và bạn trai mới Tom Hiddleston khiến Calvin thật sự sốc. Và điều DJ này kinh ngạc nhất là chưa đầy 2 tuần hẹn hò, Taylor đã tới Anh quốc để gặp gỡ mẹ của Tom. Điều này khiến Calvin cảm thấy “nực cười” và không tin nổi.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết Taylor chưa từng gặp mẹ Calvin trong suốt thời gian 15 tháng cả hai hẹn hò. DJ 32 tuổi đã từng muốn công chúa nhạc đồng quê đến gặp bố mẹ anh, những người cũng sống tại Anh quốc, nhưng Taylor luôn nói với anh rằng quá xa xôi.

Taylor Swift được lòng mẹ bạn trai Taylor Swift được lòng mẹ bạn trai

VTV.vn - Theo thông tin của People, mẹ của Tom Hiddleston tỏ ra rất hài lòng với Taylor Swift. Công chúa nhạc đồng quê đã ra mắt mẹ bạn trai vào cuối tuần qua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước