Chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng của dàn thiên thần Victoria's Secret Fashion Show 2015

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 10/11/2015 05:17 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng VTV News chiêm ngưỡng vẻ đẹp không thể rời mắt của 15 thiên thần sẽ xuất hiện trên sàn diễn nội y hot nhất hành tinh - Victoria's Secret Fashion Show 2015.

1. Adriana Lima


Adriana Lima là một trong số những thiên thần sẽ trở lại sàn diễn Victorias Secret Fashion Show 2015. Cô được trao đôi cánh thiên thần từ năm 2000 và hiện đang là một trong những người mẫu có cát xê cao nhất thế giới.

Adriana Lima là một trong số những thiên thần sẽ trở lại sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2015. Cô được trao đôi cánh thiên thần từ năm 2000 và hiện đang là một trong những người mẫu có cát xê cao nhất thế giới.

2. Alessandra Ambrosio


Cùng với người đồng hương Adriana Lima, bà mẹ hai con Alessandra Ambrosio cũng sẽ trở lại sàn diễn. Năm ngoái, chân dài Brazil chính là người được trao vinh dự khoác lên mình bộ Fantasy Bra.

Cùng với người đồng hương Adriana Lima, bà mẹ hai con Alessandra Ambrosio cũng sẽ trở lại sàn diễn. Năm ngoái, chân dài Brazil chính là người được trao vinh dự khoác lên mình bộ Fantasy Bra.

3. Behati Prinsloo


Behati Prinsloo gia nhập hàng ngũ thiên thần Victorias Secret từ năm 2009. Cô hiện đang chung sống hạnh phúc với người chồng điển trai Adam Levine.

Behati Prinsloo gia nhập hàng ngũ thiên thần Victoria's Secret từ năm 2009. Cô hiện đang chung sống hạnh phúc với người chồng điển trai Adam Levine.

4. Candice Swanepoel


Được mệnh danh một trong những người đẹp được thèm muốn nhất hành tinh, Candice Swanepeol ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp bằng những bản hợp đồng đắt giá với Victorias Secret. Chân dài người Nam Phi này thành thạo 3 ngôn ngữ là tiếng Nam Phi, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

Được mệnh danh một trong những người đẹp được thèm muốn nhất hành tinh, Candice Swanepeol ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp bằng những bản hợp đồng đắt giá với Victoria's Secret. Chân dài người Nam Phi này thành thạo 3 ngôn ngữ là tiếng Nam Phi, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

5. Lily Aldridge


Lily Aldridge sẽ là thiên thần trình diễn bộ Fantasy Bra có giá 2 triệu USD trên sàn diễn Victorias Secret Fashion Show 2015. Trước đó, cô từng hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng như Michael Kors.

Lily Aldridge sẽ là thiên thần trình diễn bộ Fantasy Bra có giá 2 triệu USD trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2015. Trước đó, cô từng hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng như Michael Kors.

6. Elsa Hosk


Người đẹp tóc vàng Elsa Hosk đến từ Thụy Điển và từng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Dolce & Gabbana và H&M. Elsa từng sải bước trong nhiều show diễn của Victorias Secret nhưng đây là năm đầu tiên cô khoác lên mình đôi cánh thiên thần.

Người đẹp tóc vàng Elsa Hosk đến từ Thụy Điển và từng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Dolce & Gabbana và H&M. Elsa từng sải bước trong nhiều show diễn của Victoria's Secret nhưng đây là năm đầu tiên cô khoác lên mình đôi cánh thiên thần.

7. Monika Jagaciak


Mỹ nhân người Ba Lan này là một trong số những thiên thần mới của Victorias Secret. Mới chỉ 21 tuổi nhưng cô đã có tới 8 năm kinh nghiệm người mẫu.

Mỹ nhân người Ba Lan này là một trong số những thiên thần mới của Victoria's Secret. Mới chỉ 21 tuổi nhưng cô đã có tới 8 năm kinh nghiệm người mẫu.

8. Jasmine Tookes


Chân dài người Mỹ là một trong những người đẹp có vinh dự gia nhập dàn thiên thần của Victorias Secret Fashion Show 2015.

Chân dài người Mỹ là một trong những người đẹp có vinh dự gia nhập dàn thiên thần của Victoria's Secret Fashion Show 2015.

9. Ekaterina Sergeyevna Grigorieva


Sau vài lần trình diễn cho Victorias Secret Fashion Show, mỹ nhân bốc lửa này đã được thăng cấp lên hàng thiên thần.

Sau vài lần trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Show, mỹ nhân bốc lửa này đã được "thăng cấp" lên hàng thiên thần.

10. Lais Ribeiro


Lais Ribeiro là thiên thần mới nhất đến từ quê hương Brazil. Trước khi được biết đến với tư cách là một thiên thần, Lais Ribeiro từng sải bước trên sàn catwalk của Chanel, Marc Jacobs, Louis Vuitton,...

Lais Ribeiro là thiên thần mới nhất đến từ quê hương Brazil. Trước khi được biết đến với tư cách là một thiên thần, Lais Ribeiro từng sải bước trên sàn catwalk của Chanel, Marc Jacobs, Louis Vuitton,...

11. Martha Hunt


Martha Hunt là người mẫu của Victorias Secret từ năm 2013 nhưng mãi đến năm nay, cô mới được trao đôi cánh thiên thần. Chân dài người Mỹ này còn là người phát ngôn của hãng thời trang Free People.

Martha Hunt là người mẫu của Victoria's Secret từ năm 2013 nhưng mãi đến năm nay, cô mới được trao đôi cánh thiên thần. Chân dài người Mỹ này còn là người phát ngôn của hãng thời trang Free People.

12. Romee Strijd


Romee Strijd cũng là một trong số các gương mặt mới của Victorias Secret năm nay. Thiên thần xinh đẹp này chỉ mới 20 tuổi.

Romee Strijd cũng là một trong số các gương mặt mới của Victoria's Secret năm nay. Thiên thần xinh đẹp này chỉ mới 20 tuổi.

13. Sara Sampaio


Với vẻ đẹp bốc lửa và cuốn hút của các mỹ nhân Bồ Đào Nha, Sara Sampaio đã được Victorias Secret ưu ái trao cho đôi cánh thiên thần. Năm ngoái, cô cũng vinh dự xuất hiện trên sàn diễn của hãng nội y danh tiếng này.

Với vẻ đẹp bốc lửa và cuốn hút của các mỹ nhân Bồ Đào Nha, Sara Sampaio đã được Victoria's Secret ưu ái trao cho đôi cánh thiên thần. Năm ngoái, cô cũng vinh dự xuất hiện trên sàn diễn của hãng nội y danh tiếng này.

14. Stella Maxwell


Không chỉ được biết đến trong vai trò một người mẫu, Stella Maxwell còn nổi tiếng với nickname bạn gái của Miley Cyrus. Cô người mẫu nổi loạn này từng là gương mặt của các hãng H&M, Puma, Urban Outfitters, Alexander McQueen,...

Không chỉ được biết đến trong vai trò một người mẫu, Stella Maxwell còn nổi tiếng với nickname "bạn gái của Miley Cyrus". Cô người mẫu nổi loạn này từng là gương mặt của các hãng H&M, Puma, Urban Outfitters, Alexander McQueen,...

15. Taylor Hill


Người cuối cùng và cũng là người trẻ nhất trong dàn thiên thần của Victorias Secret Fashion Show 2015 chính là Taylor Hill. Năm nay, cô vừa tròn 19 tuổi. Trước khi theo đuổi công việc người mẫu, Taylor Hill từng muốn trở thành một vận động viên thể dục dụng cụ.

Người cuối cùng và cũng là người trẻ nhất trong dàn thiên thần của Victoria's Secret Fashion Show 2015 chính là Taylor Hill. Năm nay, cô vừa tròn 19 tuổi. Trước khi theo đuổi công việc người mẫu, Taylor Hill từng muốn trở thành một vận động viên thể dục dụng cụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước