Chiến tranh lạnh giữa Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh vẫn còn?

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 21/03/2017 17:28 GMT+7

Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm cùng có mặt tại Leader of the Year Banquet 2016 nhưng cả hai đã không gặp nhau. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Với những gì mỹ nhân Quan Chi Lâm thể hiện gần đây thì có vẻ như mối quan hệ giữa cô và Lưu Gia Linh vẫn chưa được hâm nóng.

Tình bạn giữa Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh đã đổ vỡ vào năm 2015 khi mỹ nhân họ Quan chia tay người tình 8 năm nhưng Lưu Gia Linh lại vô tâm, đi bộ thể dục cùng người đàn ông này. Hình ảnh của chuyến đi đã bị giới săn ảnh ghi lại và công bố trên truyền thông. Quan Chi Lâm sau đó đã chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm và mối quan hệ của họ cũng "tan tành" từ đó.

Mới đây, cả hai đã cùng được mời tham gia sự kiện Leader of the Year Banquet 2016 nhưng báo chí đã không thể chụp được ảnh cả hai cùng nhau trên thảm đỏ. Vì lý do nào đó, Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh đã đến cách nhau 5 phút. Tuy nhiên, truyền thông đã không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn họ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Lưu Gia Linh, Quan Chi Lâm nói: "Hãy để mọi chuyện tự nhiên và thoải mái. Sự việc đã nguội rồi và tôi không có gì khác để nói".

"Đã 2 năm rồi" – Quan Chi Lâm nói tiếp – "Tôi đã buông chuyện đó rồi".

Ngay sau đó, khi các phóng viên hỏi liệu có một bức ảnh chung của cả 2, Quan Chi Lâm nói: "Hãy để xem chuyện gì xảy ra đã!".

Trong khi đó, khi Lưu Gia Linh được các phóng viên thông báo về cuộc trò chuyện với Quan Chi Lâm, rằng mỹ nhân họ Quan đã bỏ qua chuyện cũ, cô đáp lại ngắn gọn: "Thật tuyệt! Chúc mừng cho cô ấy! Chúng tôi có những người bạn chung, vì thế chúng tôi thỉnh thoảng có gặp nhau rồi".

Mối quan hệ Lưu Gia Linh - Quan Chi Lâm có thể hàn gắn? Mối quan hệ Lưu Gia Linh - Quan Chi Lâm có thể hàn gắn?

VTV.vn - Trả lời truyền thông, Lưu Gia Linh nói mối quan hệ của cô và Quan Chi Lâm có trở lại được như cũ hay không phụ thuộc vào Quan Chi Lâm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước