Chính thức: Deadpool sẽ làm phần 2

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 19:23 GMT+7

(Ảnh: Fox Movie)

VTV.vn - Một tin vui cho tất cả những ai yêu mến Deadpool, đó là hãng 20th Century Fox đã xác nhận bộ phim sẽ làm phần tiếp theo.

Sau thành công rực rỡ của phần 1 với 760 triệu USD doanh thu phòng vé và đặc biệt, một nội dung hay, các khán giả đã rất mong muốn phần 2 của Deadpool sẽ được thực hiện. Trong tuần trước, việc Deadpool có làm tiếp hay không đã được nhiều trang thông tin nhắc đến. Trong đó, các trang này khẳng định Deadpool sẽ khởi quay vào mùa Thu năm nay. Tuy nhiên, thời điểm đó, 20th Century Fox chưa có bất kỳ phát ngôn nào.

Tuy nhiên, giờ đây 20th Century Fox đã lên tiếng. Trong ngày 14/4 (giờ địa phương), CEO của hãng là Stacey Snider và Jim Gianopulos đã khẳng định tại CinemaCon 2016 ở Las Vegas rằng bộ phim sẽ làm phần tiếp theo.

Trong những thông tin được đưa ra trước đó cho biết bộ phim sẽ ra mắt vào cuối 2017 hoặc đầu 2018. Tuy nhiên, thông tin này chưa được 20th Century Fox xác nhận. Việc Ryan Reynolds – người thể hiện vai chính Deadpool – sẽ trở lại gần như đã là điều đương nhiên nhưng bạn diễn của anh ở phần 1 là Morena Baccarin, T.J Miller và Karan Soni có trở lại hay không vẫn chưa rõ ràng.

Deadpool 2 sẽ khởi quay vào mùa thu Deadpool 2 sẽ khởi quay vào mùa thu

VTV.vn - Đây là tin vui đối với những khán giả hâm mộ của Deadpool. Phần 2 của bộ phim này được cho biết sẽ chính thức bấm máy vào mùa thu năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước