Choáng chưa! Con mèo của Karl Lagerfeld có thể sẽ được thừa kế 150 triệu bảng Anh

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 21/02/2019 17:31 GMT+7

(Ảnh: W Mag)

VTV.vn - Choupette - thú cưng của Karl Lagerfeld - đang được cho là sẽ hưởng gia tài trị giá 150 triệu bảng Anh của NTK này sau khi ông qua đời.

Ngày 19/2, NTK đình đám người Đức Karl Lagerfeld đã qua đời ở tuổi 85 và một trong những điều được người ta quan tâm đó là ai sẽ là người thừa kế số tài sản khổng lồ của ông? Khối tài sản này được cho biết trị giá 150 triệu bảng Anh.

Theo tờ báo Le Figaro của Pháp, giám đốc sáng tạo người Đức của hãng Chanel có thể trao toàn bộ tài sản trị giá hàng triệu bảng của mình cho chú mèo của ông theo luật của Đức, nếu chú mèo này - thông qua một hiệp hội hoặc một tổ chức - để cử là người thừa kế của Karl.

Karl bắt đầu nuôi Choupette vào năm 2011 khi bạn trai ông, người mẫu Baptiste Giabiconi, yêu cầu ông chăm sóc con mèo hộ trong thời gian anh đi du lịch. Và kể từ đó, nhà thiết kế này đã gắn bó và quyết định làm bạn lâu dài với Choupette. Karl thậm chí từng tuyên bố nếu được, ông sẽ cưới con mèo của mình.

Trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Numero vào năm ngoái về việc để lại tài sản khổng lồ của mình cho Choupette, ông nói: "Cô ấy có tài sản nhỏ của riêng mình, cô ấy là một người thừa kế".

Karl Lagerfeld - Ông hoàng Chanel và một cuộc đời không giống ai Karl Lagerfeld - Ông hoàng Chanel và một cuộc đời không giống ai

VTV.vn - Mặc dù là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong làng thời trang hiện nay, Karl Lagerfeld lại có một cuộc sống khác thường so với một ngôi sao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Karl Lagerfeld

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước