Choáng! Sao Zippo, Mù tạt và Em tay không đập vỡ 8 viên ngói

P.V-Thứ bảy, ngày 08/04/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù mang dáng vẻ thư sinh nhưng Bình An lại khiến cho Xuân Phúc, Quốc Thiên và các chiến sĩ "mắt tròn mắt dẹt" khi chỉ với lần chặt đầu tiên đã đập vỡ được 8 viên ngói.

Trong tập phát sóng tuần trước, Bình An đã là người đầu tiên bỏ cuộc một lần khi anh không thể vượt qua những khó khăn và thử thách khi sống trong đời sống quân ngũ. Nhưng rất may, phút yếu lòng của ngôi sao phim Zippo, Mù tạ và Em đã nhanh chóng biến mất. Anh đã hòa nhập trở lại với các đồng đội của mình. Vì thế, lại có thể tiếp tục cùng đồng đội đương đầu với những thử thách mới.

Trong tập mới sẽ phát sóng ngày 9/4 tới, Bình An sẽ cùng 2 lính mới Xuân Phúc và Quốc Thiên trải qua bài luyện khí công – một môn võ chiến đấu của các chiến sĩ đặc công. Tại bài tập luyện này, họ không chỉ thử nằm lên bàn chông mà còn phải dùng tay không chặt vỡ 8 viên ngói đang cháy.

Choáng! Sao Zippo, Mù tạt và Em tay không đập vỡ 8 viên ngói - Ảnh 1.

Bình An đã có màn trình diễn khiến các đồng đội mắt tròn mắt dẹt. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Trong khi Xuân Phúc và Quốc Thiên đều chỉ phá vỡ được 5 viên ngói thì Bình An lại gây bất ngờ cho tất cả các chiến sĩ khi chỉ với lần thử sức đầu tiên, anh đã chặt được 8 viên ngói đang cháy. Mặc dù sau khi trải qua thử thách này, Bình An phát hiện tay mình đã bị rách 1 vết sâu, vết thương khiến anh chảy nhiều máu nhưng An không cảm thấy đau mà vẫn vui vẻ huấn luyện tiếp. Trạng thái tinh thần này của diễn viên sinh năm 1993 đã chứng tỏ anh đã hoàn toàn hồi phục tinh thần và ngày càng rắn rỏi hơn khi trải qua đời sống quân ngũ nhiều khó khăn vất vả.

Choáng! Sao Zippo, Mù tạt và Em tay không đập vỡ 8 viên ngói - Ảnh 2.

Bình An với khuôn mặt rạng rỡ, vui sướng khi lập kỳ tích. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Sự thay đổi và trưởng thành của Bình An đã được đền đáp. Anh đã nhận được một món quà đặc biệt. Vậy món quà đó là gì và lính mới đã từng một lần bỏ cuộc này đón nhận nó ra sao? Tất cả sẽ có trong tập mới của Sao nhập ngũ phát sóng ngày mai (9/4) lúc 10h trên kênh VTV3.

Hotboy Bình An: Đời không như là phim Hotboy Bình An: Đời không như là phim

VTV.vn - Anh chàng trắng trẻo, thư sinh của Zippo, Mù tạt và Em đã có được những trải nghiệm không thể quên khi tham gia Sao nhập ngũ và nhận ra rằng đời không như là phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước