Choáng với hình ảnh ma mị của Hoàng Thùy Linh trong MV mới

T.H-Thứ ba, ngày 02/08/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Thùy Linh vừa giới thiệu trailer MV mới nhất cho ca khúc "Bánh trôi nước".

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh vừa hé lộ đoạn trailer của MV Bánh trôi nước. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh gợi cảm và sôi động trong các sản phẩm trước, Hoàng Thuỳ Linh đã có những sự thay đổi trong phong cách, âm nhạc với sản phẩm âm nhạc lần này.

Bài thơ vỏn vẹn 4 câu của bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc để ra đời ca khúc Bánh trôi nước. Bài hát này từng được Hoàng Thuỳ Linh giới thiệu trong đêm thi world music của The Remix mùa 2. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực của khán giả, Hoàng Thuỳ Linh đã quyết định thực hiện MV Bánh trôi nước.

Hoàng Thuỳ Linh đã bắt tay đạo diễn Phù Nam để thực hiện phần hình ảnh cho MV. Sản phẩm được thực hiện trong 4 ngày tại các địa danh thắng cảnh của Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập.

Những cảnh quay đẹp kết hợp giai điệu đậm chất Á Đông và phần hoà âm của DJ/nhà sản xuất Triple D đã giúp MV thành thể thống nhất. Đặc biệt, qua bàn tay của stylist Hoàng Ku, MV Bánh trôi nước như được truyền thêm sức sống, màu sắc với những thiết kế của Võ Công Khanh, Tăng Thành Công, Thuỷ Design...

Lựa chọn thực hiện MV Bánh trôi nước, Hoàng Thuỳ Linh đang mạo hiểm với bản thân khi đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường. Tuy nhiên, cô cho biết đây là sự mạo hiểm "có tính toán" bởi nữ ca sĩ đang dần muốn hoàn thiện bản thân để có thể dung hoà được nhiều góc cạnh trong âm nhạc.

Những hình ảnh trong MV Bánh trôi nước:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước