Choáng với vẻ ngoài bốc lửa của Đổng Khiết trong show truyền hình về vũ đạo

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 28/09/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Tham dự chương trình về khiêu vũ, Đổng Khiết "lột xác" với tạo hình gợi cảm, vóc dáng uyển chuyển khi trình diễn điệu jazz.

Sau thành công với vai Phú Sát hoàng hậu trong Như Ý truyện, Đổng Khiết trở thành cái tên được nhắc tới nhiều trong làng giải trí. Gần đây, cô xuất hiện trong chương trình Tân Vũ Lâm Đại Hội (Shake It Up) với vai trò người chơi. Trong show này, cô có thể hiện khả năng vũ đạo, kết hợp với huấn luyện viên là bậc thầy vũ đạo Mông Cổ Lý Đức.

Lợi thế của Phú Sát hoàng hậu là từng học khóa đào tạo diễn viên múa, sau đó công tác tại Đoàn Ca múa nhạc Quân khu Quảng Châu, vì thế, trên sân khấu, thần thái của cô rất tự tin, bài bản.

Show truyền hình về vũ đạo Tân Vũ Lâm Đại Hội 2018 quy tụ khá nhiều các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như Ngôn Thừa Húc, Dương Thừa Lâm, Tần Lam, Ngô Mạc Sầu, Kiều San, Hứa Ngụy Châu, Mao Hiểu Đồng, Thịnh Nhất Luân, Đổng Khiết, Trương Lương Dĩnh, Uông Đông Thành, Ngô Hân, Lưu Duy, Hầu Minh Hạo, Đổng Lực… Hầu hết được coi là những người không được đào tào về vũ đạo nhưng có niềm đam mê với bộ môn này.

Choáng với vẻ ngoài bốc lửa của Đổng Khiết trong show truyền hình về vũ đạo - Ảnh 1.
Choáng với vẻ ngoài bốc lửa của Đổng Khiết trong show truyền hình về vũ đạo - Ảnh 2.
Choáng với vẻ ngoài bốc lửa của Đổng Khiết trong show truyền hình về vũ đạo - Ảnh 3.
Choáng với vẻ ngoài bốc lửa của Đổng Khiết trong show truyền hình về vũ đạo - Ảnh 4.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước