Choi Jin Hyuk tiết lộ quá khứ chật vật trả nợ cho gia đình

LA-Thứ hai, ngày 28/10/2019 18:06 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử Hàn Quốc mới đây đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về quá khứ đau buồn của anh.

Vào ngày 27/10 vừa qua, trong chương trình truyền hình My Ugly Duckling của đài SBS, Choi Jin Hyuk đã xuất hiện với vai trò là MC khách mời. Trong chương trình, MC Shin Gong Yup đã tiết lộ Choi Jin Hyuk là một người con trai hết lòng với cha mẹ mình. 

Cũng vì chuyện này mà Choi Jin Hyuk đã tiết lộ: "Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ vì phải trả hết nợ cho gia đình. Vào thời điểm đó, tôi không thể làm gì khác ngoài việc kiếm tiền". 

Nam diễn viên chia sẻ tiếp: "Chính vì thế tôi đã từng rất xấu hổ về ngoại hình của mình vì không có thời gian tập luyện. Khi tham gia bộ phim truyền hình Pasta, có cảnh phim yêu cầu chúng tôi phải cởi trần. Trong khi các nam diễn viên khác sẵn sàng khoe thân hình 6 múi thì tôi lại là người duy nhất mặc áo.

Cũng kể từ đó, tôi bắt đầu giảm cân và chăm chỉ luyện tập. Tôi không ăn cơm trong 1 năm, chỉ ăn ức gà và khoai tây. Nhưng rồi tôi nhận ra mình cần phải khỏe mạnh để còn chăm lo cho gia đình".

Khi được hỏi về khoản nợ của gia đình, Choi Jin Hyuk cho biết anh đã trả được hết trước khi anh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước