Chơi lớn, Taeyang (Big Bang) mời cả nhà thiết kế của phim "Twilight" chuẩn bị đám cưới

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ ba, ngày 30/01/2018 14:36 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm Big Bang sẽ mời Youngsong Martin - người thiết kế cảnh đám cưới trong bộ phim Twilight - chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Theo thông tin trên báo chí Hàn Quốc, TaeyangMin Hyo Rin sẽ tổ chức đám cưới tại Paradise city ở Incheon, Hàn Quốc. Đám cưới này được giao cho Youngsong Martin. Đây cũng là người đã thiết kế cảnh đám cưới trong rừng ở bộ phim nổi tiếng Twilight.

Được biết Youngsong Martin là một người bạn thân thiết của cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin. Phía nhà thiết kế này cũng chia sẻ rằng đã sẵn sàng để chuẩn bị ngày trọng đại của thành viên nhóm Big Bang.

"Là một fan hâm mộ của Taeyang và Min Hyo Rin, tôi đặc biệt yêu họ. Tôi muốn tặng họ một bữa tiệc có thể truyền đạt tình yêu của họ cũng như vẻ đẹp của Min Hyo Rin", Youngsong Martin cho biết.

Buổi tiệc đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin sẽ diễn ra vào ngày 3/2 sau phần lễ đám cưới được tổ chức tại một nhà thờ.

Taeyang và Min Hyo Rin công bố thông tin chi tiết về đám cưới Taeyang và Min Hyo Rin công bố thông tin chi tiết về đám cưới

VTV.vn - Đám cưới của cặp sao nổi tiếng sẽ diễn ra vào ngày 3/2 tại Incheon, Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước