Chồng cũ của Chung Hân Đồng "nhẹ nhõm" khi không mua nhà cho cô

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 12:08 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Không yêu luôn nói điều cay đắng có lẽ là rất đúng đối với cặp vợ chồng cũ Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc.

Đã một năm trôi qua kể từ khi ngôi sao Hong Kong Chung Hân Đồng và chuyên gia thẩm mỹ người Mỹ gốc Đài Loan Lại Hoằng Quốc đệ đơn ly hôn, nhưng có vẻ như anh vẫn còn nhiều điều để nói về mối quan hệ "xấu số" của họ.

Ngay sau khi việc chia tay của họ được công bố, Lại Hoằng Quốc nói với báo chí rằng anh đã bị "tàn phá" và Chung Hân Đồng là người đã khởi xướng việc ly hôn vì cô ấy "không còn yêu anh ấy nữa". Họ cưới nhau chưa đầy 2 năm.

Và gần đây, vị bác sĩ 32 tuổi này đã nhận lời một cuộc phỏng vấn - nơi anh tiết lộ những điều "chưa hoàn thành" với Chung Hân Đồng.

"Tôi vẫn không biết tại sao mình lại trở thành "hàng bị từ chối" sau 14 tháng" - Lại Hoằng Quốc nói - "Nhưng ít nhất tôi đã không bị tình yêu làm cho mờ mắt và nói không với việc mua nhà cho cô ấy".

Chồng cũ của Chung Hân Đồng nhẹ nhõm khi không mua nhà cho cô - Ảnh 1.

Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng.

Theo Lại Hoằng Quốc, anh và Chung Hân Đồng đã đi mua sắm nhà ở Đài Loan sau khi kết hôn và một trong những biệt thự mà họ xem có giá hơn 100 triệu Đài tệ. Nhưng khi các phóng viên bắt gặp họ, những câu chuyện họ viết lại khẳng định rằng Chung Hân Đồng đang mua cho Lại Hoằng Quốc một ngôi nhà.

Vị bác sĩ 32 tuổi sau đó tiếp tục nói rằng tất cả các báo cáo thời điểm ấy đều sai và rằng chính Chung Hân Đồng đã đề nghị anh mua cho cô một căn nhà.

"Ban đầu tôi định trả tiền mua nhà và đặt chứng thư quyền sở hữu dưới tên cô ấy, vì vậy các báo cáo đã hoàn toàn sai" - Lại Hoằng Quốc nói - "Cuối cùng tôi đã quyết định không làm điều đó và đó là một điều đúng đắn".

Chung Hân Đồng tăng 15kg, chồng cũ giảm 9kg, thú nhận bị 'cuộc hôn nhân hủy hoại' Chung Hân Đồng tăng 15kg, chồng cũ giảm 9kg, thú nhận bị "cuộc hôn nhân hủy hoại"

VTV.vn - Nếu như hậu ly hôn, Chung Hân Đồng tăng cân không kiểm soát thì ngược lại, chồng cũ của cô giảm cân rất nhiều vì trầm cảm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước