Chồng Nicole Kidman gặp khó khăn khi xem phim vợ đóng

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 06/01/2018 14:00 GMT+7

Vợ chồng Nicole Kidman tình tứ trên thảm đỏ. (Ảnh: Zimbio)

VTV.vn - Ngôi sao nhạc đồng quê của nước Úc, Keith Urban, nói anh cảm thấy khó khăn khi xem phim của Nicole Kidman bởi vì anh khó phân tách được cô và nhân vật do cô thể hiện.

Bộ phim được Keith đề cập tới chính là phim The Killing of a Sacred Deer của Nicole. Trong phim này cô đóng cặp với Colin Farrell. Nói về cảm xúc của mình sau khi xem phim, Keith nói anh cảm thấy vô cùng xúc động khi xem vợ làm việc và hợp tác với Colin trong phim. Anh đã gặp khó khăn trong việc tách rời vai diễn của Nicole với con người cô ngoài đời.

Trong khi đó, Nicole cũng xác nhận điều này. Cô nói chồng mình đã cảm thấy choáng khi xem bộ phim tại LHP Cannes 2017.

"Keith là một nghệ sĩ" – Nicole nói – "Anh ấy đã phải trải qua một khoảng thời gian nặng nề khi xem The Killing of a Sacred Deer. Keith đã xem nó ở LHP Cannes và đã bị thôi miên và choáng".

"Bởi vì bộ não của anh ấy và con tim của anh ấy không phân biệt được giữa diễn xuất và đời thực" – Nicole nói tiếp – "Chúng là tương tự nhau với anh ấy. Vì thế anh ấy đã bị nó tác động mạnh".

Chồng Nicole Kidman gặp khó khăn khi xem phim vợ đóng - Ảnh 1.

Nicole nói chồng cô là một nghệ sĩ và anh không thể phân tách được những thứ trên màn ảnh với đời sống thực. (Ảnh: Zimbio)

Nicole Kidman là gương mặt thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017 Nicole Kidman là gương mặt thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017

VTV.vn - Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm mặt lại những gương mặt tiêu biểu thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước