Chồng Thái Thiếu Phân: Tôi tốt hơn nhờ vợ!

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 05/08/2019 14:48 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Nam diễn viên Trương Tấn khẳng định anh trở thành người đàn ông tốt hơn nhờ vợ - ngôi sao phim Thâm cung nội chiến Thái Thiếu Phân.

Show truyền hình thực tế My Dearest Ladies của Trung Quốc đã đi đến tập cuối. Trong tập này, nhà sản xuất của show đã tổ chức một đám cưới cho cặp vợ chồng ngôi sao Thái Thiếu Phân và Trương Tấn. Mặc dù đã kết hôn 11 năm nhưng cả hai cho biết khi mặc lại trang phục cô dâu, chú rể, họ vẫn nguyên vẹn cảm xúc như lần đầu tiên mặc trang phục này.

Điều đặc biệt, trong quá trình tham gia My Dearest Ladies, Thái Thiếu Phân đã mang thai lần 3. Tuy đang trong thời gian bầu bí nhưng cô vẫn có hình thể rất đẹp, không có dấu hiệu nào của phụ nữ mang thai. Thái Thiếu Phân vẫn mặc được chiếc váy cưới bó sát, ôm gọn cơ thể mảnh mai của mình.

Cũng giống như vợ, Trương Tấn trông trẻ trung và đầy lịch lãm với bộ tuxedo màu trắng.

Chồng Thái Thiếu Phân: Tôi tốt hơn nhờ vợ! - Ảnh 1.

(Ảnh: On.CC)

Chia sẻ trước máy quay, Trương Tấn nói: "Cảm giác giống như chúng tôi được quay trở lại với đám cưới của mình một lần nữa. Điều quan trọng nhất là cả hai chúng tôi được tay nắm tay đi cùng nhau trong hành trình này".

"Từ ngày tôi kết hôn, Thái Thiếu Phân luôn ủng hộ và khuyến khích tôi trở thành người đàn ông tốt hơn" - Trương Tấn nói tiếp - "Ngay cả khi con đường phía trước gồ ghề, điều quan trọng nhất là chúng tôi được đi cùng nhau qua bão giông".

"Và đây chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi" - Trương Tấn kết lại.

Chồng Thái Thiếu Phân: Tôi tốt hơn nhờ vợ! - Ảnh 2.

(Ảnh: On.CC)

Vào tháng trước, vợ chồng Thái Thiếu Phân đã thông báo tin vui họ sặp chào đón đứa con thứ 3. Theo tiết lộ của Trương Tấn, em bé không nằm trong kế hoạch mà là "kết quả" của một "tai nạn". Tuy vậy, cả hai vẫn rất vui mừng và cho rằng đó là một phước lành dành cho 2 vợ chồng.

Thái Thiếu Phân 'vỡ kế hoạch', mang thai lần 3 Thái Thiếu Phân "vỡ kế hoạch", mang thai lần 3

VTV.vn - Thái Thiếu Phân và chồng đã thông báo tin vui họ chuẩn bị có con thứ 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước