Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng nhau

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 29/06/2020 11:16 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lâm Chí Dĩnh đã cập nhật lên mạng xã hội bức ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa. Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Theo chia sẻ từ ngôi sao thần tượng Đài Loan (Trung Quốc) thập niên 90 Lâm Chí Dĩnh thì bức ảnh này được chụp tại nhà riêng của anh. Ít ai biết Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa lại có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Vì thế, khi bức ảnh được chia sẻ trên Instagram, nó đã được gọi là bức ảnh thế kỷ.

Lý do?

Trong quá khứ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vốn là một cặp. Cả hai đã hẹn hò vào năm 1993 sau khi cùng quay phim School Days. Lâm Tâm Như từng nói tình cảm với Lâm Chí Dĩnh là tình yêu sét đánh, đến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó cô chỉ mới 19 tuổi.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng nhau - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie được Lâm Chí Dĩnh chia sẻ trên Instagram.

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai đã không kéo dài lâu. Cặp đôi đã tan vỡ khi Lâm Chí Dĩnh nhập ngũ và Tâm Như chuyển hướng sự nghiệp sang thị trường Trung Quốc Đại lục sau khi trở nên nổi tiếng với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách vào năm 1998.

Trong một cuộc phỏng vấn sau này, Lâm Chí Dĩnh đã nói về nguyên nhân chia tay là do Lâm Tâm Như là người quá giỏi trong việc thu hút người khác giới. Trong khi đó, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách thì nói Lâm Chí Dĩnh đã ghen và quyết định chia tay sau khi cô ca ngợi vẻ ngoài điển trai của bạn diễn Tô Hữu Bằng.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng nhau - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh hẹn hò vào những năm 90.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay sau tin đồn 'lén lút ly hôn' Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay sau tin đồn "lén lút ly hôn"

VTV.vn - Ít xuất hiện cùng nhau nên thời gian qua, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã bị đặt nghi vấn đang bên bờ vực tan vỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước