Chris Martin của Coldplay bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng

A (Theo Sky News)-Thứ năm, ngày 06/10/2022 13:30 GMT+7

(Ảnh: Sky News)

VTV.vn - Trưởng nhóm của Coldplay, Chris Martin, đang bị "nhiễm trùng phổi nghiêm trọng". Thông tin đã được chính ban nhạc thông báo. Nhóm buộc phải hủy các buổi biểu diễn sắp tới.

Theo kế hoạch trước đó, ban nhạc Anh Coldplay dự kiến ​​sẽ biểu diễn 8 buổi biểu diễn ở Rio de Janeiro và São Paulo, Brazil. Coldplay dự định sẽ biểu diễn tám buổi diễn tại quốc gia Nam Mỹ từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 10 trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Music Of The Spheres. Tuy nhiên, vì tình hình sức khoẻ của Chris nên kế hoạch cho các buổi biểu diễn sắp tới của ban nhạc tại Brazil đã phải huỷ bỏ. Tuy nhiên, Coldplay nói rằng họ "lạc quan" Chris Martin sẽ "khỏe mạnh trở lại". Các buổi biểu diễn sắp tới ở Argentina hiện vẫn đang được tiến hành.

Trong một tuyên bố được đưa ra trên các trang mạng xã hội của Coldplay, ban nhạc cho biết họ sẽ hoãn các buổi biểu diễn ở Rio de Janeiro và São Paulo cho đến đầu năm sau (2023). 

"Với sự hối tiếc sâu sắc, chúng tôi buộc phải hoãn các buổi biểu diễn sắp tới của mình ở Rio de Janeiro và São Paulo cho đến đầu năm 2023" - ban nhạc cho biết trong thông báo - "Do bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng, Chris đã được bác sĩ chỉ định nghiêm ngặt phải nghỉ ngơi trong ba tuần tới".

Coldplay cũng hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ "làm việc nhanh nhất có thể để chốt ngày mới".

"Đối với tất cả mọi người ở Brazil, những người đã mong chờ những buổi hòa nhạc này, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì bất kỳ sự thất vọng và bất tiện nào, và chúng tôi rất biết ơn sự thông cảm của các bạn vào thời điểm đầy thử thách này, lúc chúng tôi cần ưu tiên sức khỏe của Chris" - Coldplay nói tiếp trong tuyên bố của mình - "Chúng tôi lạc quan rằng Chris sẽ trở lại khỏe mạnh sau thời gian nghỉ ngơi theo quy định và mong được tiếp tục chuyến lưu diễn càng sớm càng tốt".

"Đối với tất cả những người bị ảnh hưởng, xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi và cảm ơn các bạn như mọi khi đã yêu mến và ủng hộ".

'Coldplay sẽ không có bản hit nào vượt qua màn hợp tác với BTS' "Coldplay sẽ không có bản hit nào vượt qua màn hợp tác với BTS"

VTV.vn - Đây chính là phát ngôn của Chris Martin - cả sĩ chính của Coldplay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước