Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice

PV/Ảnh: Dailymail-Thứ bảy, ngày 05/05/2018 16:14 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ 37 tuổi đã chia sẻ về quãng thời gian gắn bó với chương trình The Voice trong số mới phát hành của tạp chí Billboard.

Christina Aguilera đảm nhận vai trò HLV của The Voice từ năm 2011 đến năm 2016. Tuy nhiên, nữ ca sĩ giờ đã không thể tiếp tục gắn bó với vị trí này. Christina cho biết cô không thích vai trò này bởi nó đang bóp nghẹt sự sáng tạo.

"Nó không còn là thứ mà khiến tôi muốn ở lại chương trình này. Nó không phải về âm nhạc. Đó là về việc tạo ra những khoảnh khắc trên truyền hình hay nhào nặn một câu chuyện nào đó", Christina Aguilera chia sẻ về lý do không ngồi ghế nóng.

"Tôi không đảm nhận vai trò HLV để trở thành một ngôi sao truyền hình hay có quyền đưa ra những quy tắc. Đặc biệt khi là giám khảo nữ, bạn không thể mặc cái này, không thể nói ra điều kia. Tôi thấy mình trong chương trình đó như tuyệt vọng tìm cách thể hiện bản thân thông qua quần áo hoặc trang điểm, làm tóc. Đó là lối thoát duy nhất của tôi", nữ ca sĩ 37 tuổi nói thêm.

Aguilera đang chuẩn bị phát hành album đầu tiên của cô sau 6 năm, với sự giúp đỡ của Kanye West.

"Tôi luôn là một fan cuồng nhiệt của Kanye… bỏ qua những chuyện gây tranh cãi của anh ấy, tôi chỉ nghĩ anh ấy là một nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tuyệt vời", cô thổ lộ về người đồng nghiệp của mình.

Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 1.
Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 2.
Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 3.
Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 4.
Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 5.
Christina Aguilera tiết lộ lý do không bao giờ trở lại The Voice - Ảnh 6.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước