Chủ tịch Miss Earth tới Việt Nam tìm ứng viên dự thi Hoa hậu Trái đất 2018

Trần Thùy (Ảnh BTC)-Thứ tư, ngày 19/09/2018 14:41 GMT+7

Dương Nguyễn Khả Trang đăng quang tại Cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018 (Ảnh BTC).

VTV.vn - Ngày 22/9 tới đây, bà Lorraine Schuck - Chủ tịch cuộc thi Miss Earth sẽ cùng Hoa hậu Không khí Michelle Gomez tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo thông tin của BTC dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project, bà Lorraine Schuck - Chủ tịch Miss Earth sẽ tới Việt Nam để tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo lịch trình, bà Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Không khí Michelle Gomez sẽ đáp chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 để chuẩn bị cho vòng casting phía Nam của dự án Ngôi sao danh vọng được tổ chức vào ngày 22/9 tới đây. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Miss Earth đối với các đại diện Việt Nam cũng như đơn vị đưa thí sinh đi dự thi.

Chủ tịch Miss Earth tới Việt Nam tìm ứng viên dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 1.

Bà Lorraine Schuck - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Sau sự kiện casting tại phía Bắc vào cuối tháng 8 vừa qua, dự án Ngôi sao danh vọng đã tìm được 20 ứng viên nam, nữ sáng giá. 20 ứng viên này sẽ cùng 20 ứng viên được chọn sau vòng casting phía Nam bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng gồm 10 nam và 10 nữ người mẫu. 

Họ sẽ được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước, nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng của các ứng viên, xây dựng họ thành những "chiến binh" dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và tham gia sàn diễn thời trang danh giá Quốc tế.

Chủ tịch Miss Earth tới Việt Nam tìm ứng viên dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 2.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lấp dự án Ngôi sao danh vọng.

Trước đó, "chiến binh" đầu tiên của dự án là Giải Vàng Siêu Mẫu Dương Nguyễn Khả Trang mang về vinh quang về cho Việt Nam khi đăng quang cuộc thi Super model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế). Đây được xem là sự mở đầu khá "mát tay" của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án và ekip dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước