Chung Hân Đồng có rất nhiều hối tiếc sau bê bối ảnh sex với Trần Quán Hy

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 06/11/2019 10:51 GMT+7

Chung Hân Đồng và tạo hình của cô trong phim Everybody Stand By. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Một trong những hối tiếc được Chung Hân Đồng nhắc đến là liên quan đến đạo diễn Trần Khải Ca.

Năm 2008, sau khi những bức ảnh sex với Trần Quán Hy bị rò rỉ và phát tán trên internet, sự nghiệp và hào quang của Chung Hân Đồng đã hoàn toàn bị tiêu tan. Tất cả những gì cô thực hiện trong thời điểm ấy đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây tại một show truyền hình, Chung Hân Đồng đã nhắc lại giai đoạn được cho là đen tối nhất đời cô. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Hong Kong cho biết bộ phim cô hợp tác với Trần Khải Ca năm đó, phim Forever Entralled vì bê bối ảnh sex đã bị dư luận phản đối dữ dội. Sự phản ứng ấy đã khiến những nhà sản xuất buộc phải cắt phần diễn xuất của cô ra khỏi phim.

Chung Hân Đồng nói rằng việc này là nỗi ân hận to lớn đối với cô và chính vì thế, những năm tháng sau này cô đã luôn mong đợi được hợp tác với đạo diễn Trần Khải Ca một lần nữa. Nó như một sự đáp trả với những gì đã xảy ra trong quá khứ, trong lần hợp tác đầu tiên của cả hai. Vì thế, cô đã đồng ý tham gia phim Everybody Stand By ngay khi nhận được lời mời.

Trong Everybody Stand By, Chung Hân Đồng vào vai nữ diễn viên phim câm nổi tiếng những năm 1930 - Ruan Lingyu. Bộ phim dựa trên cuốn tự truyện về cuộc đời của Ruan, người đã quyết định tự sát ở tuổi 24 khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp do không chịu nổi những tin đồn, áp lực từ việc cuộc sống cá nhân luôn bị công chúng phán xét. Chung Hân Đồng cho biết có khá nhiều điểm tương đồng giữa cô và nhân vật Ruan. 

Bê bối ảnh sex với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng lên tiếng sau 11 năm Bê bối ảnh sex với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng lên tiếng sau 11 năm

VTV.vn - Từ đỉnh cao của sự nghiệp, Chung Hân Đồng đã mất tất cả sau một đêm. Đó là những điều ngắn gọn nhất để nói về bê bối ảnh sex của nữ ca sĩ với Trần Quán Hy vào năm 2008!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước