Chung Hân Đồng khoe vết sẹo dài ngoằng trên trán, khán giả e ngại

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 26/09/2020 15:19 GMT+7

VTV.vn - Trong cập nhật mới nhất trên trang Weib, Chung Hân Đồng đã cho khán giả "diện kiến" vết thương dài 6cm trên trán cô. Vết thương dường như khá nghiêm trọng.

Đầu tháng này, thông tin ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng bị "chấn thương đầu nghiêm trọng" khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Hóa ra, nữ diễn viên 39 tuổi này đã bị ngã khi ở một mình trong phòng khách sạn ở Hạ Môn và đập trán vào một món đồ nội thất. Hậu quả của cú đập là cô bị rách một miếng lớn phần trên lông mày bên phải. Vết thương được cho biết dài 6cm. Cô đã phải khâu 2 lần để đảm bảo vết sẹo để lại nhỏ nhất có thể.

Theo truyền thông Hong Kong, Chung Hân Đồng đã trở lại làm việc vài ngày sau khi bị ngã. Điều này khiến một số cư dân mạng cho rằng Chung Hân Đồng chắc chắn đã giả mạo về tai nạn của mình "vì không có cách nào để ai đó quay lại làm việc sớm như vậy". Mặc dù khi thông tin Chung Hân Đồng nhập viện được đăng tải kèm theo cả hình ảnh cô trên bàn mổ và ở bệnh viện với đầu bị băng bó. Nhưng những hình ảnh ấy dường như không đủ chứng minh đối với những cư dân mạng này.

Vào ngày 24/9, Chung Hân Đồng đã lên Weibo của mình để cập nhật cho người hâm mộ về sự hồi phục của cô ấy, đính kèm một số hình ảnh có thể dùng để chứng minh cô không ngụy tạo chuyện bị thương.

Chung Hân Đồng khoe vết sẹo dài ngoằng trên trán, khán giả e ngại - Ảnh 1.

Bức ảnh vết thương trên trán của Chung Hân Đồng lúc mới bị khâu và sau vài tuần đã hồi phục dần.

"Sau 10 ngày, người bạn đồng hành nhỏ bé trên trán của tôi cuối cùng cũng đang trên đường hồi phục" - Chung Hân Đồng viết trong chia sẻ của mình. Cô cũng không quên cảm ơn người quản lý của mình cũng như người bạn thân nhất của cô, ca sĩ Dung Tổ Nhi, đã bay đến Hạ Môn ngay khi cô gọi thông báo tình hình.

Chung Hân Đồng cũng gửi lời cảm ơn đến bệnh viện và nhân viên sản xuất, cũng như những đồng nghiệp nổi tiếng đã đến thăm cô, bao gồm các diễn viên Nhậm Đạt Hoa, Lâm Phong và thành viên nhóm Twins Thái Trác Nghiên.

"Một lần nữa, tôi biết ơn tất cả những người yêu mến tôi, tất cả người hâm mộ của tôi và tôi muốn một lần nữa xin lỗi vì đã để tất cả các bạn phải lo lắng. Tôi sẽ chăm sóc bản thân thật tốt, xin đừng lo lắng!".

"Đồng thời, tôi muốn thú nhận rằng kem che khuyết điểm thực sự là một phát minh tuyệt vời" - Chung Hân Đồng nói thêm.

Chung Hân Đồng khoe vết sẹo dài ngoằng trên trán, khán giả e ngại - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh Chung Hân Đồng đính kèm, cô tiết lộ vết thương của cô nghiêm trọng như thế nào - với những vết khâu chạy dọc từ đầu đến cuối lông mày. May mắn thay, nó có vẻ đã lành nhanh.

Hé lộ nguyên nhân vết thương dài 6cm của Chung Hân Đồng Hé lộ nguyên nhân vết thương dài 6cm của Chung Hân Đồng

VTV.vn - Cuối cùng đã có thông tin chi tiết về tai nạn đã khiến Chung Hân Đồng gặp chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Vết thương được cho biết dài 6cm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước