Chung Hân Đồng tăng 15kg, chồng cũ giảm 9kg, thú nhận bị "cuộc hôn nhân hủy hoại"

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 11/05/2021 10:38 GMT+7

VTV.vn - Nếu như hậu ly hôn, Chung Hân Đồng tăng cân không kiểm soát thì ngược lại, chồng cũ của cô giảm cân rất nhiều vì trầm cảm.

Cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và bác sĩ người Đài Loan Lại Hoằng Quốc cho đến nay vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm của truyền thông. Đặc biệt, cuộc sống của cả hai hậu ly hôn cũng nhận được rất nhiều sự chú ý khi thời gian gần đây, ngôi sao Hong Kong và chồng cũ xuất hiện với ngoại hình khiến mọi người lo ngại.

Sau khi chia tay bác sĩ Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng tiếp tục phải vật lộn với chứng rối loạn nội tiết tố. Gần đây, cô xuất hiện với thân hình tròn trĩnh khó nhận ra. Theo thông tin cho biết, Chung Hân Đồng đã tăng tới 15kg.

Chung Hân Đồng tiếp tục chiến đấu với việc tăng cân Chung Hân Đồng tiếp tục chiến đấu với việc tăng cân

VTV.vn - Từ năm 2015, Chung Hân Đồng bắt đầu phải vật lộn với biến động cân nặng. Tuy nhiên, lần xuất hiện gần nhất của cô trên truyền hình đã khiến khán giả thật sự sốc.

Trong khi đó, bác sĩ Lại Hoằng Quốc thì ngược lại. Anh đã rơi vào trầm cảm sau khi chia tay với Chung Hân Đồng. Việc trải qua khoảng thời gian khủng hoảng đã khiến Lại Hoằng Quốc sụt cân rất nhiều. Anh cho biết đã sụt 9kg. Điều đặc biệt, Lại Hoằng Quốc tỏ ra không thích đề cập đến cuộc hôn nhân với Chung Hân Đồng. Anh nói cuộc hôn nhân này đã hủy hoại anh cả vật chất, tinh thần và thể chất.

Chung Hân Đồng tăng 15kg, chồng cũ giảm 9kg, thú nhận bị cuộc hôn nhân hủy hoại - Ảnh 2.

Hình ảnh gầy gò của Lại Hoằng Quốc (bên phải) trong bức ảnh mới nhất được cập nhật.

Lại Hoằng Quốc phá sản khi kết hôn với Chung Hân Đồng, chia tay vì không theo kịp lối sống xa hoa của vợ Lại Hoằng Quốc phá sản khi kết hôn với Chung Hân Đồng, chia tay vì không theo kịp lối sống xa hoa của vợ

VTV.vn - Sự khác biệt về cách sống được cho là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và chồng kết thúc sau 14 tháng về chung một nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước