Chung Hân Đồng và chồng hấp dẫn nhau bởi sự cô đơn

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 01/11/2018 09:00 GMT+7

(Ảnh: J.Star)

VTV.vn - Hóa ra lý do cặp đôi đến với nhau là vì họ đều là những người cô đơn. Đây là điều đã được Chung Hân Đồng và chồng cô tiết lộ trong một chương trình truyền hình.

Chung Hân Đồng và chồng mới cưới, bác sĩ Lại Hoằng Quốc, đã tỏ ra khá cởi mở khi xuất hiện cùng nhau trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Theo Lại Hoằng Quốc, anh gặp Chung Hân Đồng tại một sân khấu và phát hiện ra rằng phần lớn thời gian cô đều một mình. Và thật tình cờ, đó cũng là khoảng thời gian anh khá cô đơn.

"Chia sẻ sự cô đơn là lý do đã mang chúng tôi đến với nhau" - Lại Hoằng Quốc nói.

Vì cả hai đều cô đơn nên họ đã ngày càng trở nên gần gũi hơn. Sau gần 6 tháng quen biết, tìm hiểu, Lại Hoằng Quốc đã mạnh dạn cầu hôn Chung Hân Đồng và nhận được cái gật đầu từ cô - thành viên của nhóm nhạc Twins vô cùng nổi tiếng nhưng cũng cực kỳ lận đận trong chuyện tình cảm. Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy vào năm 2008, Chung Hân Đồng chưa bao giờ có được kết thúc viên mãn với bất kỳ người đàn ông nào. Chuyện tình của cô luôn tan vỡ.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã tổ chức đám cưới tại Mỹ vào tháng 5 vừa qua và theo báo chí Hong Kong, họ sẽ chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 12 này. Sau đám cưới, cả hai cũng nghĩ tới chuyện có những đứa con và đều rất háo hức với dự định này.

"Cho dù chúng tôi đến từ những gia đình như thế nào thì từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ cùng xây dựng một gia đình chung với nhau và đó sẽ là môi trường để chúng tôi nuôi dưỡng những đứa trẻ của chúng tôi trong tương lai" - Lại Hoằng Quốc khẳng định.

Chung Hân Đồng: Con cái là chuyện của số phận Chung Hân Đồng: Con cái là chuyện của số phận

VTV.vn - Sau khi kết hôn, Chung Hân Đồng bày tỏ mong mỏi có con nhưng cô cũng cho rằng đó là chuyện của số phận, bản thân cô và chồng không thể quyết định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước