Chung Hán Lương đã có vợ và con gái?

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 17/12/2015 20:00 GMT+7

(Ảnh: QQ)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng Chung Hán Lương được cho là đã kết hôn nhiều năm với NTK Tạ Dịch Hoa và cả hai đã có một cô con gái.

Thông tin Chung Hán Lương đã kết hôn xuất hiện trong nhiều năm qua và tin đồn này một lần nữa lại bùng phát trở lại khi hình ảnh anh gặp “vợ tin đồn” Tạ Dịch Hoa tại Thái Lan được chụp lại. Chung Hán Lương hiện đang quay bộ phim Bounty Hunter (tạm dịch: Thợ săn tiền thưởng) tại Thái Lan.

Tháng trước, Chung Hán Lương đã bị phát hiện ở chung phòng khách sạn với Tạ Dịch Hoa và một bé gái tại Bangkok. Tạ Dịch Hoa và cô con gái nhỏ được cho biết đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật chúc mừng nam diễn viên bước sang tuổi 41 (ngày 30/11).

Trước câu hỏi xung quanh mối quan hệ của Chung Hán Lương và nhà thiết kế Tạ Dịch Hoa, quản lý của nam diễn viên 41 tuổi cho biết mình không thể đại diện cho Chung Hán Lương để trả lời về vấn đề này. Ngay sau đó, truyền thông tiếp tục đặt câu hỏi Chung Hán Lương thực sự đã kết hôn hay chưa, người đại diện của anh khôn khéo trả lời: “Tôi không nghe nói về chuyện này”.

Trong nhiều năm qua, Chung Hán Lương đã nhiều lần bị nghi ngờ kết hôn với NTK Tạ Dịch Hoa. Tuy nhiên, diễn viên 41 tuổi phủ nhận những tin đồn này và nói chúng không chính xác.

Dương Mịch sánh đôi cùng Lee Min Ho và Chung Hán Lương Dương Mịch sánh đôi cùng Lee Min Ho và Chung Hán Lương

VTV.vn - Nữ diễn viên Dương Mịch đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim Bounty Hunters cùng 2 nam diễn viên điển trai Lee Min Ho và Chung Hán Lương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước